Loading...

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách?

Jessica muốn được xem là nhà văn chứ không phải cựu thành viên SNSD, thế nhưng chẳng hiểu sao những chi tiết liên quan đến nhóm cũ liên tục xuất hiện trong cuốn...

Fan Kpop sẽ không được cầm trong tay cuốn tiểu thuyết đầu tay mang tên Shine của Jessica vào ngày 29/9 như đã hẹn, dù đây là sản phẩm được nhiều người "hóng" sau loạt tranh cãi cựu thành viên SNSD "đá đểu" nhóm cũ. Mới đây, cuốn sách này đã bị hoãn ra mắt "do hoàn cảnh từ phía nhà phát hành".

Theo thông báo thì Shine là tác phẩm hư cấu chứ không phải tự truyện của Jessica. Tác giả còn làm rõ rằng cô không phải cựu thành viên SNSD mà là nhà văn Jessica.

MV Party – SNSD

MV Lion Heart – SNSD

Khi Brazil tổ chức cuộc thi thiết kế bìa cuốn sách Shine, Jessica chính là người chọn ra bức vẽ chiến thắng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu tác phẩm "lọt mắt xanh" của cô không vẽ poster bản hit Oh! đình đám mà SNSD phát hành năm 2020. Đã vậy bức vẽ còn có logo của Sailing - bài hát SNSD tung ra nhân dịp kỷ niệm 9 năm debut. Điều đáng nói là là Sailing ra mắt năm 2016, trong khi hành trình của nữ idol kiêm nhà văn và nhóm nhạc cũ đã dừng lại từ tháng 9/2014.

MV Sailing (0805) - SNSD

Ảnh bìa cuốn sách Shine phát hành tại Thái Lan cũng có chi tiết gợi nhớ tới SNSD. Cây lightstick vẽ trên bìa có hình trái tim, và trùng hợp làm sao đây cũng là thiết kế lightstick độc nhất vô nhị của nhóm nữ huyền thoại nhà SM.

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách? - ảnh 1

Lightstick trên bìa sách có hình dạng na ná gậy cổ vũ của SNSD

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách? - ảnh 2

Thế nhưng thời điểm SNSD công bố lightstick chính thức thì Jessica đã rời đi từ lâu, chẳng liên quan gì tới cô nàng

Jessica không muốn được coi là cựu thành viên SNSD, thế nhưng Nhà xuất bản Simon & Schuster lại liên tục sử dụng danh xưng này và tên gọi Girls Generation (tên nhóm SNSD trong tiếng Anh). Chúng xuất hiện trong phiên bản đọc trước của Shine, được gửi tới các biên tập viên, nhà đánh giá, blogger,… hồi tháng 6 vừa qua.

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách? - ảnh 3

Tấm vé mời có dòng chữ :"Ngôi sao Kpop huyền thoại, cựu hát chính của Girls Generation" (tên tiếng Anh của SNSD)

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách? - ảnh 4

Từ "Girls Generation" cũng xuất hiện ở phần tiểu sử của Jessica in trên phiên bản đọc trước

Cứ tưởng SNSD chỉ xuất hiện ở bản đọc trước của Shine, thế nhưng cư dân mạng trên Twitter phát hiện cái tên này cũng có luôn trên bìa một số cuốn sách có mặt ở một vài nhà sách dù chưa được mở bán.

Hoãn tung tiểu thuyết, Jessica tuyên bố không phải cựu thành viên SNSD nhưng cớ sao 7749 lần để nhóm cũ làm cameo trên bìa sách? - ảnh 5

Phần tóm tắt nội dung cuốn sách cũng có tên Girls Generation, thế mà Jessica bảo không phải cựu thành viên của nhóm là sao?

Đúng là ngoài danh hiệu thành viên cũ của SNSD thì Jessica đã thử sức ở vô số vai trò sau khi rời nhóm. Cô không chỉ làm nhà văn mà còn là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang. Biết là Jessica muốn được nhìn nhận với vai trò độc lập, thế nhưng những chi tiết liên quan đến SNSD 5 lần 7 lượt xuất hiện ở cuốn tiểu thuyết Shine không khỏi làm tuyên bố của nữ idol trở nên mâu thuẫn.

Dù vậy, những chi tiết gây tranh cãi nói trên đã làm cuốn sách của Jessica nhận được sự chú ý lớn. Chẳng rõ là vô tình hay chiêu trò thu hút sự chú ý, nhưng những gì nữ ca sĩ úp mở khiến ai cũng tò mò về câu chuyện được cho là SNSD "thâm cung nội chiến", dù cô đã khẳng định đây là tác phẩm hư cấu chứ không phải tự truyện của mình.

Ảnh: FB, Twitter - Video: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTS bị gạch tên ra khỏi phần credit cho Savage Love khiến fan hoang mang, Dynamite bắt đầu đuối sức trên Billboard Hot 100?

Lý do GDucky là ứng cử viên số 1 của ngôi vị Quán quân Rap Việt: Lối tỉa rap thâm thúy , thần thái tỏa ra hào quang và còn nhiều hơn thế!

BTS đánh úp giữa đêm tung ảnh teaser comeback, fan đặc biệt chú ý đến chi tiết chất lượng kém giống TWICE

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều