Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoàn thiện chính sách thu hút FDI

PTT Vương Đình Huệ đã chủ trì cuộc họp về Đề án "Định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút và sử dụng đầu...

Cho ý kiến về Đề án "Định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút và sử dụng đầu tư nước ngoài (FDI) đến năm 2030" để báo cáo Bộ Chính trị xem xét, thông qua vào chiều nay (14/1), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng, dự thảo Đề án đã liệt kê được nhiều vấn đề liên quan tới FDI nhưng cần nêu bật được những nội dung then chốt liên quan tới FDI, đặt ra nền tảng trong thu hút lĩnh vực này trong giai đoạn tới.

Phó Thủ tướng chỉ đạo Đề án của Bộ Chính trị không phải để xác lập chủ trương mà là hoàn thiện cơ chế, chính sách thu hút FDI, định hướng khắc phục hệ thống Pháp luật về thuế, doanh nghiệp, đầu tư, sử dụng đất đai và các nghị định hướng dẫn thi hành Luật.

Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư lắng nghe, chắt lọc các ý kiến chuyên gia, nhất là tiếp thu, cụ thể hoá các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài để tiếp tục hoàn thiện Dự thảo đề án. Không chỉ làm rõ được thực trạng mà còn thể hiện được xu hướng thu hút FDI và sự thay đổi, hoàn thiện chính sách thu hút FDI.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hoàn thiện chính sách thu hút FDI - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sơn La

Các doanh nghiệp cam kết đầu tư vào tỉnh Lào Cai 6,3 tỷ USD

Nguyên Phó Tổng cục trưởng Bộ Công an làm Phó Ban Nội chính Trung ương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều