Loading...

Hoài Lâm đổi nghệ danh chuyển hướng rapper, thành lập nhóm nhạc 3 thành viên: thực hư chưa rõ nhưng đã bị dân tình ném đá?

Sau khoảng thời gian dài giải nghệ, Hoài Lâm đã chính thức quay lại showbiz, thế nhưng lần này không phải với tư cách hoạt động solo như trước nữa mà đã có...

Sau một quãng thời gian dài lui về ở ẩn, mới đây nam ca sĩ Hoài Lâm khiến mọi người không khỏi hoang mang khi đăng lên trang cá nhân của mình về việc thay đổi nghệ danh và bắt đầu hoạt động âm nhạc với tư cách thành viên của nhóm nhạc. Thông tin này được chính chủ đăng vào ngày 22/10 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, dĩ nhiên là nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Mặc dù, trong bài đăng của người đại diện nhóm Deep Trôi có đề cập đến việc sản phẩm âm nhạc của nhóm sẽ đa dạng các thể loại, dù là underground hay mainstream thì cũng có thể "cân" hết. Tuy vậy, dựa vào nghệ danh mới của Hoài Lâm là Young Luuli - một cái tên mang đậm chất rapper thế này thì hẳn là Deep Trôi, nếu quả thật được ra mắt, sẽ đu theo trend rap đang thịnh hành thời điểm hiệi tại? Điều này cũng hoàn toàn có khả năng, bởi vì trước đó nam nghệ sĩ cũng đã từng chia sẻ rằng anh rất mê rap và ngấp nghé chuyện sẽ có màn tái xuất làng nhạc, sau bản hit Hoa Nở Không Màu.

Nguồn: FB Nhân vật - Ảnh: Internet - Clip: YouTube.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Một thành viên INTO1 là khách mời cho chương trình đình đám, sánh đôi với các sao hạng A?

List nhạc để quẩy khi tắm của Jin (BTS) 'gây bão' với netizen: Có cả bài hát của SEVENTEEN, ITZY và aespa

Góc ngược đời: Rõ ràng là khen visual gà cưng ITZY nhưng nhân viên JYP lại bị chỉ trích lươn lẹo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều