Loading...

Hóa ra trong kỳ nghỉ của mình BTS vẫn phải làm việc, chẳng hề được nghỉ ngơi hoàn toàn như Big Hit tuyên bố

Các chàng trai phải sản xuất nội dung video để chia sẻ với người hâm mộ.

Hồi tháng 8, Big Hit Entertainment tuyên bố rằng lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS sẽ có một kỳ nghỉ chính thức. Theo công ty quản lý, đây sẽ là cơ hội để nhóm tái tạo năng lượng và "xuất hiện một lần nữa với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo. Điều này cũng sẽ cung cấp cho nhóm cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20, mặc dù thời gian không dài" . Big Hit Entertainment yêu cầu người hâm mộ hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

Cứ ngỡ thông báo của Big Hit sẽ mở ra một kỳ nghỉ thật sự thoải mái, tự do cho 7 nam thần tượng, nhưng không. Sáng 1/10, tài khoản SNS của BTS giới thiệu thời gian biểu tung ra "BTS Vacation LOG". Chú thích: "Cuộc sống thường nhật mà BTS muốn chia sẻ với ARMY sắp phát hành" , Hashtag đính kèm "Quay bởi các thành viên", "Kỳ nghỉ của BTS", "Chia sẻ với ARMY", "ARMY Day", "ARMY Week", "Gặp lại vào lúc 9 giờ"...

Xem xét nội dung cụ thể của 7 vlog, không khó để phát hiện nội dung của chúng xoay quanh những việc BTS đã làm trong kỳ nghỉ. Điều đó có nghĩa là mặc dù mang tiếng đang nghỉ ngơi nhưng boygroup 7 thành viên vẫn phải tham gia sản xuất nội dung, thực hiện video để chiếu cho fan xem.

7 Vlog gồm: Suga câu cá đêm (2/10), J-Hope đi Mỹ hợp tác “Chicken Noodle Soup” với Becky G (3/10), RM đi Du lịch Châu Âu 9 ngày cùng bạn, tham quan bảo tàng nghệ thuật (4/10), vlog câu cá của Jin (7/10), V đi du lịch cùng Yeontan (9/10), Jimin đi Paris, Hawaii (10/10) và buổi tập luyện của Jungkook vào (11/10).

>> Xem thêm: 

Jin (BTS) đẹp trai hết sức khi đu đưa bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô, sang đến Huỳnh Lập bắt trend thì nhận kết đắng

Taylor Swift 'bay hồn' khi nghe tin có người rình mò nhà mình... 6 tháng liên tiếp!

Rapper nhí 9 tuổi quẩy tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều