Loading...

Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin!

Jin đã thành công khi quyết định chơi khăm j-hope.

Trong đoạn preview trước đó của show thực tế "Bon Voyage Season 4" dành riêng cho BTS , các thành viên đã có một chuyến đi vui vẻ đến đất nước New Zealand. Tại đây, một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra khiến các fan của BTS nói riêng và Kpop nói chung vô cùng bất ngờ.

Chẳng là trong lúc đợi xe đổ đầy xăng, anh chàng J-Hope có tranh thủ xuống xe đôi ba phút. Nhưng sau khi quay lại, chiếc xe đã biến mất không còn một dấu vết, để lại nam thần tượng bần thần trước trạm xăng với tâm trạng hoang mang khó tả. Và cuối cùng thì nguyên nhân khiến j-hope bị bỏ lại cuối cùng cũng được hé lộ!

Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - ảnh 1

Khi BTS ghé trạm để đổ xăng và j-hope bước ra khỏi xe để đổi tiền lẻ thì anh cả Jin quyết định bàn kế hoạch tác chiến với các thành viên còn lại. Một số người còn đang miễn cưỡng với việc bỏ j-hope ở lại nhưng Jin đã thuyết phục bằng được để họ cùng chơi khăm với mình.

Khi tất cả lái xe đi, Suga (người không biết gì về "âm mưu đen tối" này) đã gọi những thành viên chơi khăm là "xấu tính" vì đã bỏ rơi j-hope. Lúc j-hope nhận ra mọi chuyện, anh chàng hoàn toàn... chết lặng trong mấy giây. Ngay lập tức, "cỗ máy nhảy" liền gọi cho Jimin để hỏi lý do vì sao mình bị bỏ rơi nhưng do đã biết trước kế hoạch nên Jimin cũng tìm cách nói dối dù không thể ngừng cười.

Cũng may cho j-hope là sau đó chiếc xe đã vòng lại để đón anh chàng, một phen hú hồn nha!

Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - ảnh 2
Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - ảnh 3
Hóa ra thủ phạm vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin! - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng - Hồng Diễm sánh đôi, NSND Thu Hà trẻ mãi không già

Siêu Trí Tuệ Việt Nam tập 3 hé lộ thử thách khó nhằn khiến Rhymastic “đứng hình”, Tóc Tiên lặng người trên ghế giám khảo!

NSND Hồng Vân bật khóc tiết lộ từng bị bắt nạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Jin

BTS

sao Hàn

J Hope

Kpop


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều