Loading...

Hóa ra Rosé thi vào YG, thành giọng ca chính của BLACKPINK là vì… bị phụ huynh “tống cổ”, phát chán khi thấy con gái hát rống lúc nửa đêm

Rosé được cha mẹ khuyến khích tham gia buổi thử giọng của YG, thế nhưng lý do đằng sau việc này lại là điều không ai ngờ tới.

Rosé là mảnh ghép không thể thiếu của BLACKPINK khi nữ idol vừa là giọng ca chính, lại đảm nhận cả vị trí nhảy dẫn với kỹ năng vũ đạo chỉ xếp sau Lisa. Hành trình trở thành thần tượng của Rosé bắt đầu từ lúc cô vượt quả vòng thử giọng YG Entertainment tổ chức tại Sydney (Úc) vào năm 2012. Cô nàng sinh năm 1997 được chọn sau khi thể hiện ca khúc "I Won’t Give Up" của Jason Mraz.

Rosé hát "I Won't Give Up" (Jason Mraz) khi thử giọng cho YG

Năm 2017, Rosé từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ "The Sydney Morning Herald" rằng mình vốn không có ý định trở thành ca sĩ, và điều này có vẻ phi thực tế đối với một cô bé ở thời điểm đó. Giọng ca chính của BLACKPINK cho biết: "Tại Úc, tôi nghĩ không có nhiều cơ hội để tôi làm ca sĩ, đặc biệt là thành ngôi sao Kpop. Tôi sống rất xa Hàn Quốc nên đối với tôi thì điều đó gần như không có khả năng xảy ra".

Thế nhưng định mệnh vẫn khiến Rosé trở thành thần tượng Kpop. Khi tham gia chương trình "Zach Shang Show", nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô được chính cha mình đốc thúc đi thử giọng.

"Someone You Loved" - Rosé cover ("In Your Area" in Tokyo Dome)

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

DJ Mie và bạn trai trổ tài cover hit của Binz theo phiên bản cục súc, nghe đến đoạn rap mà muốn quạu luôn!

Đức Phúc hé lộ teaser ca khúc mới, học hỏi khẩu hiệu của BLACKPINK?

Danh sách đề cử Billboard Music Awards 2020: BTS góp mặt 2 đề cử, BLACKPINK mất hút, người dẫn đầu đề cử lại không phải Taylor Swift?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều