Loading...

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh

Quỳnh Anh Shyn vừa tiết lộ những bí kíp để tóc giữ màu lâu.

Nói về khoản nhuộm tóc, đặc biệt là "chơi" những màu nhuộm nổi bật thì showbiz Việt khó có mỹ nhân nào vượt mặt Quỳnh Anh Shyn. Bởi lẽ, những màu tóc mà fashionista Hà thành thử qua nhiều không kể xiết, mà đáng nói màu nào cũng cool ngầu, ấn tượng khỏi chê. Với những ai từng kinh qua các màu nhuộm sáng, hẳn đều biết rằng để giữ màu tóc xịn đẹp như khi mới nhuộm quả thực không dễ dàng đâu.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 1

Vậy nên, không ít netizen mới "hóng" bí kíp chăm sóc tóc của Quỳnh Anh Shyn để biết chiêu giữ màu tóc thế nào thì chuẩn. Theo đó, cô nàng cũng vừa chia sẻ 4 tip hay ho đến hội chị em. 9X tiết lộ trước hết là cần nhuộm màu thật đậm để màu lâu phai. Kế đến là cần chăm chỉ hấp tóc giúp tóc giữ được độ mềm mượt, bóng khoẻ.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 2

Ngoài ra, tuyệt chiêu của Quỳnh Anh Shyn còn có dùng dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm. Điều này, nhiều nàng dễ sẽ bỏ qua nhưng các chuyên gia làm tóc thường khuyên rằng nên gội đầu với dầu gội hợp với tính chất tóc nhuộm sẽ giúp màu nhuộm giữ được lâu hơn.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 3

Bí kíp cuối cùng mà cô nàng đưa ra chính là khi màu tóc phai ra hơi ngả vàng thì dùng dầu gội tím. Đây là loại dầu gội giúp khử sắc vàng trên tóc do bị oxy hoá, từ đó giúp mái tóc khôi phục lại tông màu lạnh, màu sáng như trước đây. Loại dầu gội này sinh ra dành cho những nàng nhuộm tóc sáng màu như vàng, bạch kim, xám khói, màu pastel. Tuy nhiên, dầu gội tím không thể thay thế cho dầu gội thông thường, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng 1-2 lần/tuần, tránh lạm dụng.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 4

Có thể thấy, Quỳnh Anh Shyn đổi màu tóc xoành xoạch nhưng tóc vẫn cứ mượt mà, màu tóc lại còn xinh và chuẩn chỉnh. Hội chị em từ giờ có thể học theo những tip trên để yên tâm "chơi" những màu nhuộm thật "oách" nhưng vẫn giữ được màu tóc đẹp lâu phai màu.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 5

Dưới đây là một số sản phẩm dầu gội cho tóc nhuộm và dầu gội tím xịn sò mà các cô gái có thể nghía qua.

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 6
Dầu gội tím khử ánh vàng Elgon Silver Colorcare Silver
Lizi Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Tiki Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Giá khoảng: 350k

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 9
Dầu gội cho tóc nhuộm Tigi Bed Head Colour Goddess
Tigi VN Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Mỹ phẩm tóc nhập khẩu Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Giá khoảng: 310k

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 12
Dầu gội xả cho tóc nhuộm Kella Color Extending Shampoo A+
Lazada Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 VOSO Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Giá khoảng: 180k

Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 15
Dầu gội xả cho tóc nhuộm L'Oréal Paris Color-Vive Protecting Shampoo
L'Oréal Paris Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Hasaki Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 7 Giá khoảng: 60k/170ml


Ảnh: Instagram NV/Internet

Đọc thêm
Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 18 4 thỏi son màu cực xinh, gái Hàn chuyên tận dụng làm màu má hack tuổi siêu tự nhiên Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 19 Người phụ nữ 57 tuổi chỉ nhờ cậy 2 món để "chống già", khuyên chị em ngoài 30 nên đầu tư từ bây giờ Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc lúc nào cũng đẹp long lanh - ảnh 20 Muốn da căng mịn không nếp nhăn, tóc giảm gãy rụng, các nàng hãy sắm ngay vỏ gối lụa “chanh sả”

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tóc buộc thấp có tới 5 cách biến tấu để bạn không bao giờ “thắm thơm”

Bác sĩ hết lòng khuyên chị em dùng 5 lọ sữa rửa mặt này trong mùa hanh khô để da căng mướt khỏe đẹp

Netizen cáo buộc Mina đi quá giới hạn chỉ vì... đổi style và đổi kiểu tóc xinh đẹp quá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều