Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hóa ra nguyên mẫu ngoài đời của chàng nông dân soái ca Frenchie trong “The Nun” lại thảm thương thế này đây!

Những tưởng chỉ đóng vai trò “cây hài” cho “The Nun” (Ác Quỷ Ma Sơ) nhưng Frenchie lại là một ca trừ tà khó nhằn có thật của vợ chồng nhà Warren.

Ra mắt hồi tuần trước, The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ ) nhanh chóng phá hàng loạt kỷ lục doanh thu trên thế giới dù bị giới phê bình chê tả tơi. Trong đó, người xem đặc biệt dành tình cảm cho soái ca Frenchie do tài tử Jonas Bloquet thủ vai. Tuy nhiên, sự thật về anh chàng hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Đoạn phim trừ tà của Maurice trong "The Conjuring".

Thực tế, Maurice "Frenchie" Theriault là một trong những vụ án đáng sợ nhất của vợ chồng Warren nhưng lại diễn ra vào năm 1985 chứ không phải 1971 như trên màn ảnh rộng. Buổi lễ trừ tà này đã được xuất bản trong cuốn sách Satan’s Harvest (1990) do hai tác giả Michael Lasalandra, Mark Merenda kết hợp cùng chính nhà Warren và Maurice chấp bút.

Theo đó, Maurice, sinh năm 1936, có một tuổi thơ khá dữ dội tại trang trại của gia đình ở New England, Hoa Kỳ. Ông thường xuyên đối mặt với sự bỏ bê và đánh đập của cha. Khi sự bạo hành ngày càng tăng, cậu bé Frenchie bé nhỏ đã nhờ tới mọi sự giúp đỡ, ngay cả của Satan. Cũng trong thời gian này, ông chứng bị buộc phải tham gia vào nhiều nghi lễ đáng sợ với một tổ chức tôn giáo thần bí.

Trích đoạn buổi lễ trừ tà của Maurice ngoài đời thực.

Lúc này, Tòa thánh nhờ tới vợ chồng nhà Warren để điều tra vụ việc. Chứng kiến những sự bất thường trên, Ed nhận ra đây là một ca quỷ ám nặng và nhờ linh mục Robert McKenna hỗ trợ nghi lễ trừ tà. Đây là lúc sự kinh hoàng bắt đầu. Ed Warren kể lại:

"Xuyên suốt nghi lễ trừ tà, mắt của Maurice mang hình dạng mắt của loài rắn và bắt đầu chảy máu. Da của ông ấy bắt đầu phòng rộp và nứt ra với dấu hiệu thánh giá ngước xuất hiện khắp nơi."

Trong suốt bổi lễ trừ tà, con quỷ tự nhận mình với cái tên "Ta là chính ta" (I am what I am). Cuối cùng, thế lực tà ác bị trục xuất dù Ed xém xíu là mất mạng. Tuy nhiên, chỉ 7 năm sau, Maurice Theriault bất ngờ bắn bị thương vợ rồi quay súng tự sát. báo giới năm 1992 dậy sóng khi hàng loạt trang đưa tin liệu ông vẫn còn bị con quỷ ám sau từng ấy năm?

Hóa ra nguyên mẫu ngoài đời của chàng nông dân soái ca Frenchie trong “The Nun” lại thảm thương thế này đây! - ảnh 1

Maurice giết vợ và tự sát là do Valak?

Cho tới hiện tại, Maurice vẫn là một trường hợp quỷ ám đáng sợ và bí ẩn nhất thế giới. Dựa theo những gì được kể lại, phải chăng nó thật sự liên quan đến Valak – Hầu tước Rắn của The Nun chăng? Có lẽ câu hỏi này mãi mãi chẳng ai có thể giải đáp.

The Nun hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

>> Xem thêm: 

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tái xuất trên sàn tập võ với Isaac vì lý do này

Không muốn lem son lộ môi thâm thì chớ dại học Lala Mối Tình Đầu Của Tôi làm điều này

Cháu dâu khóc là bị mắng, hồ ly tinh chỉ ho nhẹ bà nội chồng đã vội vã chạy sang

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều