Loading...

Hóa ra lý do khiến Brown Eyed Girls buộc phải đóng băng hoạt động 4 năm đó là vì maknae

Gain đã phải trải qua một quãng thời gian dài khó khăn.

Vào ngày 28 tháng 10, nhóm nhạc nữ kỳ cựu Brown Eyed Girls đã tổ chức một buổi fanmeeting để kỷ niệm sự kiện phát hành album mới nhất có tựa đề "RE_vive".

Hóa ra lý do khiến Brown Eyed Girls buộc phải đóng băng hoạt động 4 năm đó là vì maknae - ảnh 1

Tại đây, em út Ga In tiết lộ sự gián đoạn trong 4 năm qua của nhóm là do lỗi của mình: "Tôi cần rất nhiều thời gian cho cá nhân. Cảm giác như tôi đã quên đi ba năm qua. Tôi sẽ không gây thêm rắc rối nào nữa".

Được biết, nữ thần tượng nổi tiếng với phong cách gợi cảm này đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi yêu đương với nam diễn viên Joo Ji Hoon trong vòng 3 năm. Cả hai đã chia tay sau vào năm 2017 nhiều lần hợp tan. Cuộc tình tan vỡ trong lùm xùm khi Ga In tố bạn trai từng dụ dỗ cô sử dụng cần sa. Tuy nhiên, cô nàng bị công chúng chỉ trích là kẻ nói dối khi phía cảnh sát tuyên bố nhân vật rủ rê Ga In dùng chất cấm được phán trắng án. Trong hoàn cảnh đó, Brown Eyed Girls đã không thể phát hành sản phẩm mới.

Hóa ra lý do khiến Brown Eyed Girls buộc phải đóng băng hoạt động 4 năm đó là vì maknae - ảnh 2

Hiện tại, cư dân mạng đang gửi nhiều lời động viên đến Gain. Mong rằng các idolgroup khác cũng có thể giống như Brown Eyed Girls, đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên lên hàng đầu.

Cùng thưởng thức 2 MV mới mà nhóm nữ phát hành trong đợt comeback này.

 

 

>> Xem thêm: 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào!

Bạch Liên Denis Đặng sẽ là phù thủy đứng sau concert Do You Wanna Đu của Bích Phương?

Hát hay không kém ca sĩ nhưng Trấn Thành từng giấu nghề, tạo cú lừa về giọng hát khiến nghệ sĩ Hoài Linh cũng... méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều