Loading...

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim!

Pocheon là "địa điểm vàng" được SBS và tvN lựa chọn làm cảnh quay cho 2 bộ phim hot "Crash Landing On You" và "Dr. Romantic 2" của mình.

Phim Hàn vẫn luôn khiến khán giả phải trầm trồ vì xuất hiện nhiều cảnh quay lãng mạn đến từ những khung cảnh đặc biệt nên thơ. Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) Dr. Romantic 2 (Người Thầy Y Đức) cũng đã làm mọt phim được dịp mãn nhãn vì những thước phim như vậy. Mới đây, dân mạng đã phát hiện hóa ra hai bộ phim này được quay tại cùng một địa điểm. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và các điểm Du lịch ở Pocheon, tỉnh Gyeonggi, hàn quốc đã trở thành bối cảnh tuyệt vời để cả hai đài lớn là tvN và SBS bị thu hút và lựa chọn làm địa điểm quay cho hai đứa con cưng của mình.

Preview Crash Landing On You tập 15

Hai tập cuối Crash Landing On You được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh truyền hình tvN và sẽ được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngày sau đó.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tầng Lớp Itaewon toàn “twist” khủng: Nghiệp không chừa một ai, “thính” văng tứ tung không thua gì Crash Landing on You!

Đến Crash Landing On You, Son Ye Jin vẫn xài chiêu cũ: Crush nào muốn chị đổ cũng phải tranh thủ tán dưới cơn mưa

Nhìn 5 anh em Triều Tiên mơ có wifi mạnh ở Crash Landing on You, tự hỏi sao giống sinh viên ở học kì quân sự dữ vậy?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều