Hòa nhạc giai điệu “Thắp sáng niềm tin”

Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” mới đây vừa phối hợp cùng Nhạc trưởng Lê Phi Phi và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) để tổ chức thành công buổi...

Hòa nhạc giai điệu “Thắp sáng niềm tin” - ảnh 1Buổi hòa nhạc “Giai điệu thắp sáng niềm tin” đã diễn ra thành công. Ảnh: PVcomBank

Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” mới đây vừa phối hợp cùng Nhạc trưởng Lê Phi Phi và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) để tổ chức thành công buổi hòa nhạc “Giai điệu thắp sáng niềm tin” (Hope Symphony) lần thứ 3 với những ca khúc Việt Nam đi cùng năm tháng và các bản nhạc Quốc tế bất hủ.

Chương trình năm nay có chủ đề “Giai điệu mùa hè”, được đạo diễn và chỉ huy bởi nhạc trưởng Lê Phi Phi, nguyên là chỉ huy thường trực Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia nước Cộng hòa Macedonia. Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” dùng để gây quỹ giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị PVcomBank - thay mặt Ban quản lý Quỹ cho biết: “Thông qua chương trình, Quỹ mong muốn các tổ chức, các doanh nghiệp cùng những tấm lòng nhân ái tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để giúp đỡ thêm được nhiều hơn nữa các hoàn cảnh còn khó khăn, tiếp tục thắp sáng niềm tin và hy vọng cho những ước mơ còn dang dở”.

Sau thành công của chương trình hòa nhạc “Giai điệu thắp sáng niềm tin” lần 1 (năm 2013) và lần 2 (năm 2014), chương trình năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin”. Buổi hòa nhạc là lời tri ân gửi tới những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ, đồng hành cùng Quỹ, đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến trường, đến với giảng đường đại học.

Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” được thành lập năm 2007. Trong suốt 10 năm qua, Quỹ đã đồng hành và chắp cánh ước mơ cho hơn 900 sinh viên nghèo học giỏi; trong đó, hơn 400 em đã ra trường, có công việc và cuộc sống ổn định. Hiện nay, Quỹ được quản lý, điều hành bởi các đơn vị PVcomBank, PV Oil, PTSC, PV Drilling và được bảo trợ bởi PVN.

Tin bài liên quan

>> Xem thêm: 

Vẫn còn 4 ngân hàng nắm giữ cổ phần ở nhiều hơn 2 ngân hàng

Phí cấp giấy phép nhận chìm 1 triệu m3 bùn thải xuống biển chưa đến 40 triệu đồng

Từ tháng 7/2018, không cấp phép xây mới nhiệt điện than, khí có hiệu suất thấp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều