Loading...

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại...

Tối ngày 4/3, tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Sau buổi biểu diễn với chủ đề Love Songs ở tập 5 và 6, sân khấu ngoài trời tiếp theo diễn ra tại khuôn viên mở của một trường Quốc tế tại TP.HCM. Với chủ đề Nhạc Phim cùng hai khách mời Văn Mai Hương và Bùi Công Nam, tập 7 đã mang tới những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc cùng những tình huống "dở khóc dở cười" từ dàn nghệ sĩ Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú.

Playlist của đêm diễn với chủ đề nhạc phim đã được hé lộ trong tập 7 với hàng loạt ca khúc đình đám: Mất Em, Giấc Mơ Ngày Xưa, Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, Dòng Thời Gian, Cánh Hoa Tàn, Một Ngày Hay Trăm Năm, Biệt Khúc Chờ Nhau, Ngày Chưa Giông Bão, Yêu Là Tha Thu, City Of Stars, Always Remember Us This Way...

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Mất Em

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Như Mùa Tuyết Đầu Tiên

Nói về những bộ phim Hàn nổi tiếng với khán giả Việt Nam, không thể không nhắc tới Hậu Duệ Mặt Trời. Tuy nhiên, nhạc phim của Hậu Duệ Mặt Trời lại hoàn toàn vắng bóng trên sân khấu chính thức của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tập 7 vì lý do ba vị Host đã thua cuộc trong thử thách do ê-kíp sản xuất đưa ra. Trước đó, trong buổi quay hình thông báo chủ đề đêm nhạc và chọn bài, Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú đã chọn ra 20 bộ phim có những ca khúc sẽ trình diễn.

Trong thử thách về phim Hậu Duệ Mặt Trời, Hoà Minzy và Anh Tú phải diễn lại khoảnh khắc đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon gặp nhau lần đầu tiên tại bệnh viện. Khi tái hiện cảnh hất điện thoại kinh điển của đại uý, Anh Tú không đỡ được điện thoại mà còn trượt ngã khiến buổi quay hình bùng nổ tiếng cười.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Hoà Minzy - Anh Tú tái hiện cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: Mash-up Ngày Chưa Giông Bão - Always Remember Us This Way

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga - ảnh 1

Tập 8 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20 giờ 30 phút thứ 5, ngày 11/3/2021.

Ảnh, video: Forest Studio

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Xuất hiện nam thí sinh casting Rap Việt khiến fan khẳng định: “Đậu nha! Đậu vào tim em!”

Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?

Cô gái bị chụp trộm tại casting Rap Việt gây bất ngờ với nhan sắc đời thực cực bốc lửa!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều