Loading...

Hòa Minzy để lộ giới tính của con đầu lòng chỉ vì một giây lỡ buột miệng?

Khi nói chuyện với cầu thủ Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã khiến nhiều người để ý vì lỡ lời ẩn ý giới tính của con.

Tin đồn Hòa Minzy sinh con cho bạn trai thiếu gia đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính thức nhưng liên tục gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, dân tình lại được dịp bàn tán khi nghi ngờ nữ ca sĩ tiết lộ giới tính của con. Cụ thể, trong đoạn bình luận qua lại giữa Hòa Minzy và cầu thủ Bùi Tiến Dũng, nữ ca sĩ nói rằng: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi nè. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nha. Mai sau có khi làm thông gia".

Hòa Minzy để lộ giới tính của con đầu lòng chỉ vì một giây lỡ buột miệng? - ảnh 1

Shi là bé gái con đầu lòng của cầu thủ Bùi Tiến Dũng, việc Hòa Minzy nói muốn làm thông gia khiến nhiều người nghĩ ngay con đầu lòng của cô và bạn trai chính là một quý tử. Hơn nữa, Bùi Tiến Dũng cũng đáp lại khá ẩn ý: "Biết đâu bất ngờ", ám chỉ việc hai nhà làm thông gia là có khả năng xảy ra.

Hòa Minzy để lộ giới tính của con đầu lòng chỉ vì một giây lỡ buột miệng? - ảnh 2

Hòa Minzy được cho là đã sinh quý tử cho bạn trai thiếu gia

Trước đó, Hòa Minzy tiết lộ sẽ làm đám cưới sau khi sinh được 2 bé nhưng không xác minh về thông tin đã sinh con đầu lòng hay chưa. Cô cũng vướng tin đồn đã bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia vì hai người hiện đang sống chung, Hòa Minzy về quê nội ở Long An ăn Tết và còn sở hữu tài sản, việc Kinh doanh chung với "chồng".
>> Xem thêm: 

Vườn hồng khoe sắc ngọt ngào trên sân thượng của biệt thự xây trên mảnh đất 1300m² của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương ở Quận 2, Sài Gòn

Ốc Thanh Vân xót xa, Lương Thuỳ Linh đến viếng bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc

HOT: Không còn là tin đồn, Thu Thủy đã mang thai 5 tháng với chồng trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều