Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

“Họa mi” Khánh Linh bất ngờ thay đổi hình ảnh táo bạo

(HNMO) – Mới đây, “họa mi” Khánh Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thay đổi phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh. Không còn vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng thường thấy, Khánh Linh thể hiện sự “dữ dội” trong sản phẩm âm nhạc mới và lột xác với hình ảnh mới lạ trong những bộ trang phục cá tính của nhà thiết kế Võ Thuỳ Dương.

“Họa mi” Khánh Linh bất ngờ thay đổi hình ảnh táo bạo - ảnh 1

Ca sĩ Khánh Linh cùng NTK Võ Thùy Dương trong hình ảnh táo bạo, mới mẻ.

Khánh Linh chia sẻ, trước nay cô là người sống đơn giản, hình thức chưa bao giờ được chỉn chu, cũng từng nhiều lần nỗ lực thay đổi vóc dáng nhưng không thành công. Tuy nhiên, trong lần trở về với âm nhạc này, nữ ca sĩ đã quyết tâm thay đổi mình bằng hình ảnh thật mới mẻ.

Mang đến một thứ âm nhạc pha trộn giữa các phong cách khác nhau, bao gồm cả semi classic, rock trên nền điện tử độc đáo và khác lạ, “Ngài” là ca khúc chủ đề, cũng đồng thời là tên gọi album mới của Khánh Linh.

“Trong vòng đời của một con bướm thì “Ngài” chính là màn hóa thân lộng lẫy nhất, được bắt đầu trong một tâm thế mới, nguyên lành trong trẻo hơn... Với lần trở lại này, tôi cũng muốn mang tới một hình dung như vậy về mình: Sự thay đổi, theo hướng tích cực hơn” – nữ ca sĩ chia sẻ.
“Họa mi” Khánh Linh bất ngờ thay đổi hình ảnh táo bạo - ảnh 2

Khánh Linh cho biết, vốn là người đơn giản trong ăn mặc, đây là lần thay đổi mới mẻ nhất khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nói thêm về những thiết kế đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Khánh Linh, Võ Thuỳ Dương cho biết thời gian để lên ý tưởng và thực hiện cho những thiết kế này khá nhanh.

“Tôi và Linh chỉ gặp nhau có một lần duy nhất để tôi lắng nghe tất cả những cảm xúc, những ý tưởng và những điều cô ấy mong muốn. Sau đó Linh đã gửi cho tôi nghe tất cả những bản nhạc để chúng tôi có thể đồng điệu về cảm xúc và tất cả các ý tưởng đã nhanh chóng được hình thành. Chỉ sau một tuần, với sự nỗ lực của tôi và cả ê kíp, các mẫu thiết kế đã hoàn thành để có được những bộ cánh cho “Ngài” ngày hôm nay” – Võ Thuỳ Dương kể lại.

Ngay khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng hình ảnh táo bạo, mới mẻ, Khánh Linh nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và khán giả. Đây được xem là lần “lột xác” táo bạo của nữ ca sĩ trong sự nghiệp.
Hoàng Lân
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều