Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền

Thu Hiền là một trong những gương mặt triển vọng tại Miss World Vietnam 2019. Cô cũng đưa ra quan điểm rất rõ ràng về mục đích đi thi.

Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1 Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 3

Hoa khôi sinh viên TP Hồ Chí Minh - Thu Hiền.

Là hoa khôi sinh viên TP Hồ Chí Minh 2015, Thu Hiền tiếp tục muốn chinh phục và thử thách bản thân trong cuộc thi Miss World Viet Nam 2019. Trước đó, cô từng được biết đến qua 2 cuộc thi Gương mặt thương hiệu Việt Nam và Siêu mẫu Việt Nam. Dù không đạt được thành tích cao nhưng Thu Hiền tạo được dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ.

Đến với Miss World Vietnam 2019, Thu Hiền muốn chiến đấu hết mình trong một cuộc thi thiên về vẻ đẹp tự nhiên và trí tuệ, nhân cách của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt hơn, cô muốn trở thành đại diện Việt Nam để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

"Năm nay, tôi 24 tuổi, tôi nghĩ đây là thời điểm chín muồi và bản lĩnh và để có thể trải nghiệm thêm 1 lần nữa trong thanh xuân của mình. Tôi luôn giữ cho mình 1 tinh thần thoài mái nhất để có thể bước vào cuộc thi và chiến đấu với hiệu suất 100%. Ngoài những kĩ năng bản thân đã tích luỹ được từ những cuộc thi trước, tôi cũng phải tập cười trước gương, tìm hiểu nhiều hơn về bản thân vì đây là cuộc thi về hoa hậu chứ không phải là người mẫu như những cuộc thi tôi đã tham gia" - Thu Hiền chia sẻ về sự chuẩn bị của bản thân khi trở thành 1 trong 34 gương mặt trong vòng chung khảo phía Nam.

Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1 Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 6

Thu Hiền là gương mặt triển vọng trong top 34 thí sinh góp mặt tại vòng chung khảo phía Nam của Miss World Vietnam 2019.

Thu Hiền cũng chia sẻ quan điểm về nhận định của một số người đẹp: " Thi hoa hậu để đổi đời, kiếm tiền" . Xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn, với hoa khôi sinh viên TP HCM, việc kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, đổi đời thì không có gì là sai nhưng việc trở thành hoa hậu không hề đơn giản chỉ để có thật nhiều tiền.

" Hoa hậu có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tôi từng tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khốn khó nên việc giúp đỡ trở thành sứ mệnh của một hoa hậu, có sức ảnh hưởng đồng thời truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Đó là điều mà tôi mong muốn hơn hết" - Cô hoa khôi sinh viên chia sẻ dự định mà cô sẽ làm nếu trở thành hoa hậu.

Dù hoa hậu không phải là một nghề, nó đơn thuần là danh hiệu song với Thu Hiền, cô nhận định hoa hậu cũng như làm ca sĩ, diễn viên... hào quang của hoa hậu giúp kiếm được nhiều tiền hơn. Song nhiều tiền phải biết đầu tư, trau dồi cho bản thân đồng thời thực hiện những việc làm có ích cho xã hội. Vì thế quan trọng nhất người đăng quang phải là người có trái tim, tấm lòng. Bản thân Thu Hiền rất ngưỡng mộ và mong muốn làm được những điều tốt đẹp như Đỗ Mỹ Linh hay H'Hen Niê.

Nếu mọi người có theo dõi Thu Hiền tại Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2016 đều biết các thí sinh trong top đều là những người mẫu chuyên nghiệp vào nghề lâu năm còn Thu Hiền đó là trải nghiệm "đầu đời". Thời điểm đó, cô chỉ là nàng sinh viên non trẻ nên việc người đẹp mờ nhạt hơn sau cuộc thi cũng là điều dễ hiểu. Và cũng chính điều này đã tạo động lực để Thu Hiền phấn đấu nhiều hơn và tin rằng cô sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

" Tính tới thời điểm hiện tại, tôi mới tiếp xúc với môi trường nghệ thuật được 3 năm và tôi nghĩ 'chậm mà chắc'. Chỉ cần bản thân cảm thấy hài lòng với sự cố gắng của chính mình là đủ" - Thu Hiền tâm sự.

Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1 Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 1Hoa khôi sinh viên Sài Gòn: Thi hoa hậu để có tiền và thật nhiều tiền - ảnh 9

Thu Hiền cao 1m70, số đo 3 vòng: 85 - 62 - 88cm.

>> Xem thêm: 

Áo khoác dáng dài, vũ khí sang trọng của nữ công sở

Hot girl Trâm Anh, Thúy Vi, Phi Thanh Vân... cắn răng chịu đau để lấy lại vòng eo?

Áo dài mỏng dính lộ nội y, khoét trước hở sau phản cảm gây bão dư luận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều