Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp

Với chiều cao 1,75 m, Nguyễn Hoài Phương Anh chia sẻ cô dễ bị ấn tượng với anh chàng cao, thông minh, đặc biệt phải biết quan tâm, yêu thương bạn gái.

Chia sẻ của top 10 nữ sinh trường báo khi tham gia các hoạt động trước đêm chung kết gây chú ý.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 1
Vượt qua 10 thí sinh xuất sắc, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nguyễn Hoài Phương Anh, lớp Triết học K37, đăng quang ngôi vị Hoa khôi Báo chí - Press Beauty 2018, sau khi lý giải câu hỏi ứng xử của mình về chuyến đi dài nhất trong cuộc đời.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 2
phương anh cho rằng chuyến đi dài nhất của cuộc đời cô chính là đến với kiến thức. Với mỗi con người, kiến thức rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Con đường đến kiến thức dài đến đâu, cô vẫn cố gắng đi đến đích của nó.

Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 3
Với câu trả lời được ban giám khảo đánh giá thông minh, Phương Anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi. Bên cạnh đó, tiết mục hát ở phần thi tài năng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của tân hoa khôi cũng được đánh giá cao.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 4
Phương Anh cho Zing.vn biết cô khá hạnh phúc khi mình giành vị trí cao nhất cuộc thi. Vì là thí sinh nhỏ tuổi nhất, Phương Anh luôn được các anh chị trong ban tổ chức quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 5
Thiếu nữ tâm sự cô đến với cuộc thi hoa khôi này khá tình cờ. Là sinh viên năm thứ nhất tự tin đăng ký tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn của trường, ban đầu, cô thấy áp lực, lo lắng. Vì đam mê của bản thân và muốn một lần được thể hiện mình, 9X đã mạnh dạn đăng ký dự thi.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 6
Điều khiến tân hoa khôi lo lắng nhất trong quá trình dự thi là độ tuổi của mình. 9X cho hay vì còn ít tuổi, đôi lúc, cô giao tiếp còn vụng về, và việc nhiều thử thách trong cuộc thi khiến cô lo lắng.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 7
9X tự nhận xét mình là người hay cười, nói, thân thiện với mọi người. Phương Anh được bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng, đáng yêu.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 8
Với chiều cao 1,75 m, Phương Anh thích những chàng trai cao hơn mình. Song, cô cũng cho rằng chuyện tình cảm khó nói trước. Mẫu người yêu trong mộng của cô là chín chắn, trưởng thành và luôn ủng hộ bạn gái.
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: Không thích con trai thấp - ảnh 9
Tiết lộ về dự định tương lai, tân hoa khôi mong muốn hoàn thành tốt vai trò của mình trên cương vị mới. Đồng thời, 9X muốn thử sức ở những cuộc thi về nhan sắc.

>> Xem thêm: 

Chuyến hồi hương đẹp như mơ của công chúa tóc mây gốc Việt

Dám cưới con gái nhà giàu, chàng trai Ấn Độ gặp thảm kịch

Hot streamer Linh Ngọc Đàm: Mình sống thoải mái với nghề, chu cấp cho bố mẹ và nuôi 2 em

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều