Loading...

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán

Hễ Khuê (Hồng Diễm) mở lời nhờ chồng hỗ trợ tài chính để lo cho nhà bố mẹ đẻ, Thái (Ngọc Quỳnh) lại được thể nói móc mẹ vợ chỉ biết xin tiền, 10...

Ngay từ tập 1 Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) đã tỏ thái độ khó chịu khi Khuê (Hồng Diễm) mở lời xin một chút kinh phí giúp mẹ đẻ lấp ao ở quê xây nhà cho em trai. Ở tập 3 của phim, Thái một lần nữa lại trách móc Khuê chuyện mẹ cô suốt ngày vòi tiền con rể.

"Mẹ và em trai của em chỉ có một chủ đề duy nhất là tiền. 10 năm không chán. Khi không hỏi đến tiền thì lúc đấy là hỏi đến rất nhiều tiền" - Thái vừa nói vừa nhìn vợ ngán ngẩm.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán - ảnh 1

Khuê vốn chỉ ở nhà nội trợ, không có tài chính nên không dám lớn tiếng với chồng. Khuê giải thích với Thái rằng em trai mình - Hưởng (Trọng Lân) - đã sang nhà vợ ở rể nên mẹ Khuê hỏi cô nghĩ cách vay tiền cho em trai làm ăn.

"Bắt bài" mẹ vợ, Thái tặc lưỡi: "Rồi! Anh nói thật, không há miệng chờ sung mãi được đâu. Việc cưới của thằng Hưởng ai lo? Là anh! Bây giờ chỉ còn mỗi việc kiếm tiền bỏ vào mồm thôi mà cũng định vay anh à?".

Nặng lời hơn, Thái còn nói với vợ rằng trước khi muốn vay tiền người khác cũng cần phải suy nghĩ. Khuê ở thế yếu nên không thanh minh thêm được câu nào với chồng.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán - ảnh 2 Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán - ảnh 3

Tập 3 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 14/8, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Thu Thủy mang bầu lần 2 vẫn tươi tắn, chăm chỉ lên truyền hình

Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu!

Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều