Loading...

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang

Đám cháy bỗng bùng phát tại cửa hàng xe gắn máy (huyện Gò Công Tây). Rất may không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi.

Khoảng 16h30 phút ngày 27/3, cửa hàng bảo hành xe gắn máy của Công ty trách nhiện hữu hạn thương mại – dịch vụ Văn Hải, tại Quốc lộ 50 thuộc địa bàn thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang bỗng phát cháy. Ngọn lửa bùng phát và lan ra bao trùm toàn bộ cửa hàng này. Khi phát hiện cháy, nhân viên của công ty đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không hiệu quả.

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang - ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt, nhiều phụ tùng xe máy bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người và không gây cháy lan ra khu dân cư.
Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang - ảnh 2
Cửa hàng bảo hành xe gắn máy bị lửa cháy làm thiệt hại toàn bộ tài sản.
Sau khi dập tắt đám cháy, các cơ quan chức năng của huyện Gò Công Tây đến khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại và xác minh làm rõ nguyên nhân gây cháy.
Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng bảo hành xe gắn máy ở Tiền Giang - ảnh 3
Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.
Trước đây, cửa hàng bảo trì xe gắn máy của Công ty cổ phần ô tô Tiền Giang (tại phường 5, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã bị bốc cháy làm thiệt hại toàn bộ tài sản. Nguyên nhân xảy ra cháy là do chập điện./.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều