Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu Tiểu Vy là người đẹp đại diện Giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành người đẹp đại diện của Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 .

Hoa hậu Tiểu Vy là người đẹp đại diện Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành người đẹp đại diện của Giải Tiền Phong Golf Championship 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành người đẹp đại diện của Giải Tiền Phong Golf Championship 2018.

Chiều 12.10, Hoa hậu tiểu vy rạng rỡ có mặt tại buổi họp báo công bố giải Tiền Phong Golf Championship 2018 . Đây là lần thứ 2 giải đấu được tổ chức với mục đích hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ góp mặt cùng các ca sĩ nổi tiếng, hoa hậu, á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, cùng với đó là các nghệ sĩ uy tín, một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

Hoa hậu Tiểu Vy là người đẹp đại diện Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy và ông Lê Xuân Sơn (phải) nhận quà tặng của nhà tài trợ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Ảnh: H.Đ

Trần Tiểu Vy cho biết: “Tiền Phong Golf Championship 2018 không chỉ là sân chơi Thể thao hữu ích mà còn là giải đấu có ý nghĩa nhân văn cho xã hội, hướng đến gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Là Hoa hậu Việt Nam 2018, việc tham gia các hoạt động ý nghĩa đó giúp tôi có được nhiều trải nghiệm trong suốt 2 năm đương nhiệm”.

Theo ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC thì sau mùa giải đầu tiên vào năm 2017, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Cũng nhờ hoạt động gây quỹ của giải, trong một năm qua, “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam” đã có đóng góp tích cực, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ của nước nhà phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hoa hậu Tiểu Vy là người đẹp đại diện Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 3 Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra. Ảnh: H.Đ

Trong năm 2018, Quỹ đã tặng thưởng ĐT U23 Việt Nam 500 triệu đồng với thành tích Á quân giải U23 Châu Á 2018, thưởng 50 triệu đồng cho đội tuyển rowing nữ Việt Nam nội dung đua thuyền hạng nhẹ sau khi xuất sắc giành HCV tại ASIAD 2018. Quỹ cũng đã thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Olympic Việt Nam với thành tích lọt vào bán kết ASIAD 2018.

Bên cạnh đó, Quỹ quyết định thưởng cho các VĐV trong độ tuổi thanh niên (16-30 tuổi) giành huy chương tại ASIAD 2018 với mức 10 triệu đồng cho HCV, 7 triệu đồng cho HCB và 5 triệu đồng cho HCĐ.

Cơ cấu giải thưởng năm nay với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỉ đồng, trong đó có nhiều giải HIO ở các hố đặc biệt. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải nhất, nhì, ba ở mỗi bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross. Đáng chú ý, giải lần đầu tiên cho ra mắt Cup vô địch luân lưu, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm.

Tiền Phong Golf championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3.11.2018) tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

>> Xem thêm: 

J.B. Holmes, Shane Lowry chia sẻ đỉnh bảng vòng hai The Open

Marcelo đánh giá Hazard không hay bằng Neymar

Đến Inter, Lukaku sẽ ngon hơn?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều