Loading...

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung

Hoa hậu Thu Hoài cũng bày tỏ sự háo hức khi chuẩn bị góp mặt trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam.

Hoa hậu Thu Hoài vừa cùng với đoàn phim "Phượng Khấu" tham gia trong một chương trình giao lưu ở TP.HCM. Xuất hiện trước đám đông, bà mẹ 3 con chọn mặc bộ trang phục đầy cá tính và gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 43.

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài xác nhận sẽ góp vai trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam. Cô đảm nhận nhân vật có diễn biến nội tâm phức tạp, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 1

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện đầy trẻ trung trước đám đông.

Lần đầu thử sức với một vai trò mới, Thu Hoài cho biết cô khá hồi hộp nhưng sẽ chuẩn bị cho vai diễn một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc nhất.

Ngoài hội ngộ các diễn viên và cộng sự, nhân dịp này, đoàn phim "Phượng Khấu" cũng giới thiệu bộ sưu tập trang phục sẽ được sử dụng trực tiếp trong phim, đã được phỏng dựng gần sát với lịch sử của cung đình triều Nguyễn.

Cụ thể, bộ sưu tập được mang lên sân khấu bao gồm: áo Nhật bình thêu hoa văn đoàn phượng màu vàng, áo Nhật bình thêu hoa văn đoàn loan màu cam, áo Nhật bình thêu hoa văn đoàn loan màu tím, các loại Áo tấc và Áo ngũ thân tay chẽn truyền thống của quý tộc triều Nguyễn.

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 2 Hoa hậu Thu Hoài bị áp lực khi đứng cạnh những tên tuổi gạo cội trong "Phượng Khấu"

Tất cả những trang phục trên đều được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên những hiện vật có thật. Sau khi giới thiệu bộ sưu tập trang phục, đạo diễn phim "Phượng Khấu" Huỳnh Tuấn Anh thông báo thêm về lịch phát hành phim.

"Làm một series về đề tài lịch sử đặc biệt khó khăn, tuy nhiên, chúng tôi đều đang nỗ lực từng ngày, từng giờ với mục tiêu vừa mang đến một tác phẩm có giá trị về triều Nguyễn, với các sự kiện lịch sử, quy chế, điển lễ, áo mũ,… được phỏng dựng trong điều kiện cho phép.

Ngoài những yếu tố trên, tôi cũng mong muốn phim phải hài hòa với yếu tố giải trí, thu hút để có thể "giữ chân" khán giả suốt các tập.

Đã có lúc đoàn phim thực sự gặp khó khăn về nguồn vốn khi nhiều nhà đầu tư ngoài nghi về tính khả thi của dự án nhưng tôi vẫn quyết tâm làm và hi vọng sẽ ra mắt vào tháng 3/2020".

Phượng Khấu là bộ phim có câu chuyện xoay quanh 7 năm trị vì của Hoàng đế Thiệu Trị với nhân vật chính là Phạn Hiệu Nguyệt, lấy nguyên mẫu từ Từ Dụ Thái hoàng Thái hậu trong lịch sử Việt Nam.

Bộ phim sẽ có 6 tập, mỗi tập dài 60 phút và quy tụ dàn diễn viên của nhiều thế hệ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Minh Trang, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào, Hoa hậu Thu Hoài,Diễm My 9x,…

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 5

Một vài hình ảnh của hoa hậu Thu Hoài tại sự kiện.

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 6
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 8

Bộ sưu tập trang phục trong phim "Phượng Khấu" cũng được giới thiệu trong dịp này.

Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 9
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 10
Hoa hậu Thu Hoài khoe nhan sắc trẻ trung - ảnh 11

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết sẽ cố gắng, nỗ lực để phim có thể ra mắt vào tháng 3/2020.

>> Xem thêm: 

Trung Quân: Tôi cứ đứng nguyên một chỗ hằn học, hát như muốn đánh nhau

Mỹ nhân xứ Trung và muôn kiểu chứng minh không động dao kéo

Jun Vũ: 3. Tôi từng có suy nghĩ Linh Ka còn nhỏ quá, chắc không chơi được đâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều