Loading...

Hoa hậu Thu Hoài đe dọa, Trấn Thành câm nín tại Ơn giời! Cậu đây rồi

Với cách xử lý vô cùng thuyết phục, Hoa hậu Thu Hoài liên tục khiến Trấn Thành không thể nói gì trong Ơn giời! Cậu đây rồi.

Tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ lên sóng với sự tham gia của 4 vị khách mời: Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài, diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Tuần này, 4 vị khách mời hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười, cảm xúc cho khán giả truyền hình cũng như các vị trưởng phòng của chương trình.

Hoa hậu Thu Hoài đe dọa, Trấn Thành câm nín tại Ơn giời! Cậu đây rồi - ảnh 1

Ngoài vai trò hoa hậu, Thu Hoài còn được nhiều người biết đến là một doanh nhân thành đạt.

Lần đầu đến với chương trình, Hoa hậu Thu Hoài không những không lo lắng mà còn gửi lời hăm dọa đến trưởng phòng của chương trình. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận bản thân là một người rất lầy lội: "Trong công việc rất nghiêm túc nhưng mà hễ buông công việc ra thì rất lầy, Hoài cũng đặt tâm thế tham gia chương trình là bản chất của mình như thế nào thì mình sẽ đem hết lên sân khấu và mình cháy hết mình như thế".

Hoa hậu Thu Hoài cũng gửi lời nhắn cho Trấn Thành khi biết mình sẽ vào căn phòng của trưởng phòng này: "Trấn Thành hãy nghe đây! Nếu như bạn không nhường mình thì sẽ không có một chai nước hoa nào bạn thích mà tôi sẽ nhường lại cho bạn cả. Hãy nhớ đó!".

Hoa hậu Thu Hoài đe dọa, Trấn Thành câm nín tại Ơn giời! Cậu đây rồi - ảnh 2

Bước vào căn phòng với vai diễn là người mẹ độc thân của Trấn Thành, Thu Hoài khá bỡ ngỡ liền hỏi ngay - "Mày là đứa thứ mấy của tao đẻ vậy?", khiến Trấn Thành đứng hình. Tiếp đến, Trấn Thành bắt đầu dở chứng nhõng nhẽo của người con, không chịu tiếp tục đi học. Để "điều trị" được người con, Hoa hậu Thu Hoài liền thách thức Trấn Thành massage chân cho cô.

Không những cằn nhằn Thu Hoài, trưởng phòng Trấn Thành vẫn không quên "cà khịa" đến thẩm mỹ viện của Thu Hoài: "Từ ngày mẹ đi làm mướn cho spa Khơ Thị gì đó, nghe nói bà chủ quỷ gì đó bên kia bóc lột mẹ phải không?".

Không phải dạng hiền, Thu Hoài cũng nhẹ nhàng "nhắc khéo" : "Không, thật ra bà ấy cũng tốt lắm con. Bà ấy có nóng tính xíu vậy thôi! Mấy chai dầu thơm con thích là bà ấy cho con không đó!". Phản ứng của Thu Hoài buộc Trấn Thành "cứng họng".

Tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật (9/8) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

2 thành phố của Việt Nam lọt vào danh sách 'thành phố học tập toàn cầu'

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu 'đập mặt đi xây lại' cực xuất sắc

Gái đẹp cưới chồng giàu hướng dẫn quy cách ăn uống, đi đứng để lọt vào mắt đại gia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều