Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN

Kevin Lilliana, Hoa hậu Quốc tế 2017, vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay (15/9). 2 Á hậu Việt Nam 2016 là Thanh Tú và Thùy Dung chào đón cô.

Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 1
Kevin Lilliana (22 tuổi) xinh đẹp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô chiến thắng cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2017 một cách thuyết phục, khi là một trong những ứng viên nổi bật nhất. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Thùy Dung.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 2
Lilliana là người đẹp đầu tiên trong lịch sử của Indonesia giành được một danh hiệu thuộc hàng top thế giới. Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông chứ không phải là vẻ đẹp lai hay thiên về chất Tây như các người đẹp có danh hiệu tương tự của Philippines, cường quốc sắc đẹp của Đông Nam Á.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 3
Hai Á hâu Việt Nam là Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thùy Dung có mặt để chào đón Lilliana. Sau khi đáp xuống TP.HCM, Hoa hậu Quốc tế sẽ đi thẳng về khách sạn và bắt đầu quá trình chuẩn bị cho việc tham dự đêm chung kết hoa hậu việt nam 2018, nơi cô sẽ trao dải băng Hoa hậu Quốc tế Việt Nam cho người đoạt danh hiệu Á hậu 2.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 4
Ba người đẹp vui vẻ trò chuyện. Cả Thanh Tú và Thùy Dung đều là những người đẹp có học thức tốt của Hoa hậu Việt Nam. Còn Lilliana khá gắn bó với Việt Nam khi trong nhiệm kỳ của mình, cô đã đến thăm Nhật Bản, Hong Kong, Myanmar, Singapore và Việt Nam.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 5
Lillianatự hào vì đại diện cho Indonesia, một đất nước của sự đa dạng sắc tộc và văn hóa. Cô cũng hãnh diện khi đưa vẻ đẹp đậm chất Á Đông tỏa sáng trong một cuộc thi quy tụ các người đẹp từ nhiều sắc tộc. Cô muốn truyền cảm hứng này cho các người đẹp Việt Nam.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 6
Hoa hậu vui vẻ khoe tấm vé dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ tại TP.HCM.
Hoa hậu Quốc tế rạng rỡ khi đến TP.HCM dự chung kết HHVN - ảnh 7
Lilliana khoe hình ảnh lúc mới đến Việt Nam lên Instagram. Cô cũng rất háo hức đợi đêm chung kết diễn ra để tìm được người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế.

>> Xem thêm: 

Thu này có thêm 4 kiểu áo khoác mỏng vừa xinh lại cá tính để bạn không phải mặc nguyên cả mùa mỗi chiếc blazer

Yaya Trương Nhi khoe đường cong với áo tắm

Cơ hội xem MotoGP khi tham dự Tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều