Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại - ảnh 1 Trưa 14/8, Trương Hồ Phương Nga (áo hoa) và Nguyễn Đức Thùy Dung xuất hiện tại trụ sở cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại - ảnh 2 5 hôm trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án với lý do chờ kết quả giám định chứng cứ phục vụ cho quá trình điều tra. Hơn 45 ngày sau khi được tại ngoại, Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện trước báo chí. Trả lời PV, hai bị can cho biết ổn định về sức khỏe.
Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại - ảnh 3 Sau khi tại ngoại, vẻ ngoài của Nga và Dung không còn nhợt nhạt như xuất hiện tại phiên tòa hồi tháng 6. Nga nói bản thân đang gặp phải vấn đề về hô hấp, còn Dung mắt yếu, cơ thể suy nhược, thiếu canxi. Kể về chuỗi ngày sau khi được tại ngoại, Phương Nga cho biết cô thường ở nhà đọc sách và tập yoga, còn Thùy Dung phụ gia đình bán thuốc. Chỉ khi có lệnh triệu tập của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, hai cô mới lên làm việc.
Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại - ảnh 4 Trong cuộc trò chuyện, Phương Nga và Thùy Dung kể nhiều về cuộc sống trong trại tạm giam. "Điều đáng sợ nhất không phải là thiếu thốn về vật chất mà đó là việc bạn hoàn toàn bị cô lập, không được trò chuyện với bạn bè, người thân", Thùy Dung nói. Khi được hỏi về gia đình, Thùy Dung không cầm được nước mắt. Cô cho biết điều mất mát to lớn nhất sau hơn 2 năm bị tạm giam đó là việc cô không được gặp ông bà ngoại và bà nội lần cuối trước khi họ qua đời, cũng như phải nhìn thấy ba mẹ của mình già đi nhiều kể từ khi cô bị bắt.
Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại - ảnh 5 Phương Nga và Thùy Dung cho biết bên cạnh những lời gièm pha, đàm tiếu, vẫn có nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, động viên các cô. Trả lời câu hỏi về tình bạn giữa hai người, 2 cô gái khẳng định sẽ luôn luôn "sống chết vì nhau", ở bên nhau trong mọi biến cố của cuộc đời.

Theo Zing