Loading...

Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng về việc nhiều thí sinh tại Miss Earth 2018 cùng tố nhà tài trợ gạ tình

Trước việc hàng loạt thí sinh Miss Earth 201 8 tố bị nhà tài trợ gạ tình, Hoa hậu Phương Khánh người đăng quang cuộc thi đã chính thức có những chia sẻ liên...

Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng về việc nhiều thí sinh tại Miss Earth 2018 cùng tố nhà tài trợ gạ tình - ảnh 1

Trước việc hàng loạt thí sinh Miss Earth 2018 tố bị nhà tài trợ gạ tình, Hoa hậu Phương Khánh - người đăng quang cuộc thi đã chính thức có những chia sẻ liên quan đến sự việc này.

Trước việc hàng loạt thí sinh Miss Earth 2018 tố bị nhà tài trợ gạ tình, Hoa hậu Phương Khánh - người đăng quang cuộc thi đã chính thức có những chia sẻ liên quan đến sự việc này.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước sự việc hàng loạt thí sinh Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018 chia sẻ việc bị nhà tài trợ gạ tình. Cụ thể, người đẹp đại diện đất nước Canada cho biết, một nhà tài trợ đã nhiều lần gạ gẫm khiến cô phải dừng cuộc thi.

Ngay sau đó, người đẹp đại diện nước Anh cũng lên tiếng tố mình gặp phải trường hợp tương tự, thậm chí có cả việc nhà tài trợ mời một nhóm thí sinh lên thuyền khiêu vũ. Người đẹp đại diện Guam thẳng thắn chia sẻ bị đề nghị trao đổi tình dục để tiến xa hơn trong cuộc thi.

Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng về việc nhiều thí sinh tại Miss Earth 2018 cùng tố nhà tài trợ gạ tình - ảnh 2 Loạt thí sinh "tố" bị nhà tài trợ Miss Earth 2018 gạ tình.

Đại diện Việt Nam - Phương Khánh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này khiến nhiều người tự hào. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra, liệu Hoa hậu Phương Khánh có nằm trong nhóm thí sinh bị gạ gẫm?

Trước những thắc mắc này, mới đây, Tân Hoa hậu Phương Khánh đã khẳng định cô chưa từng bị gạ gẫm và cũng chưa từng gặp phải trường hợp bị quấy rối tình dục.

Liên quan đến sự việc loạt thí sinh Miss Earth 2018 tố bị gạ tình, Phương Khánh cũng chia sẻ: "Là thí sinh, chúng tôi có tiếp xúc với nhà tài trợ trong các hoạt động trả quyền lợi, nhưng tôi thấy mọi thứ diễn ra minh bạch. Tôi thấy công tác tổ chức và quản lí của Miss Earth tốt. Có lần, tôi bị ngất xỉu và được ban quản lí dìu ra ngoài chăm sóc ngay lập tức".

Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng về việc nhiều thí sinh tại Miss Earth 2018 cùng tố nhà tài trợ gạ tình - ảnh 3 Phương Khánh khẳng định chưa từng bị gạ tình.

Về phía Ban tổ chức Miss Earth 2018 , bà Lorraine Schuc - đại diện Ban tổ chức - trả lời trên GMA News: Không có chuyện các thí sinh bị nhà tài trợ gạ tình và cũng không nhận được phản hồi nào từ người đẹp của Canada khi tham gia cuộc thi. Bà Lorraine cũng cho biết các thí sinh luôn có cảnh sát theo kèm để đảm bảo an toàn.

Cùng với đó, thí sinh đến từ Cuba cũng phủ nhận việc cá thí sinh bị gạ tình và nhấn mạnh việc cô cảm thấy an toàn từ sự bảo vệ của ban tổ chức.

>> Xem thêm: 

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h

Trời sinh tóc mỏng quẹt cũng không thành vấn đề, bạn áp dụng 4 tips sau thì tóc đua nhau mọc, dày mượt hơn bao giờ hết

Mason Moon - nhóc tỳ từng gây sốt toàn châu Á nay đã lớn phổng phao ở tuổi 13

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều