Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019

Sau khi trở về nước sau chuyến đi trong chuỗi hoạt động "Road to Miss Earth 2019" tại Réunion với bài phát biểu đầy nhân văn nhân Ngày Môi trường Thế giới, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã vội vã cho đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 sắp tới.

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 - ảnh 1

Diện bộ váy quyến rũ, Phương Khánh còn được khen ngợi khi phối áo khoác da ton-sur-ton khi xuất hiện tại sân bay Quốc tế

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 - ảnh 2

Với chiếc túi cói quen thuộc, nàng hậu là một trong những Hoa hậu nói không với túi da nhằm bảo vệ thiên nhiên và hệ sinh thái.

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 - ảnh 3

Xuất hiện tại sân bay để chào đón Hoa hậu Phương Khánh, đích thân nhà sáng lập cuộc thi Miss Earth - Glen Tristan đã có mặt từ rất sớm cùng rất nhiều người hâm mộ

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 - ảnh 4

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Bến Tre còn nhận được sự yêu mến từ đương kim Hoa hậu Trái đất Singapore 2018 - Kara Dong và dàn thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Là người Việt duy nhất được ngồi ở vị trí ban giám khảo của một cuộc thi mang tầm cỡ của Singapore, Phương Khánh lại một lần nữa mang hình ảnh đất nước đến xa hơn với thế giới. Vui vẻ chia sẻ khi được giao trọng trách "cầm cân nãy mực", người đẹp cho biết: "Áp lực là việc mà Khánh khó có thể tránh khỏi bởi đây không dừng lại ở một cuộc thi sắc đẹp mà còn ảnh hưởng đến một quốc gia. Với tất cả kinh nghiệm cùng với hơn nửa năm đương nhiệm Hoa hậu, Khánh tin rằng sự lựa chọn của mình cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn".

Đêm chung kết cuộc thi Miss Earth Singapore 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 giờ địa phương ngày 12.6. Với nhiều hoạt động nổi bật trong chuỗi "Road to Miss Earth 2019", Hoa hậu Phương Khánh sẽ còn mang đến những hoạt động bất ngờ và ý nghĩa.

Sơn Phạm - Ảnh Viết Quý

>> Xem thêm: 

Thu Thủy khóc nức nở khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn

Sao nữ nức nở vì bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân

Võ Hạ Trâm đã có tin vui với chồng doanh nhân Ấn Độ vì điểm bất thường này?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều