Loading...

Hoa hậu Philippines bị tố cáo dùng hộ chiếu giả

Tổ chức Binibining Pilipinas tố cáo Samantha Lo Miss Grand Philippines làm giả hộ chiếu để đủ điều kiện thi hoa hậu. Giải Trí

Ngày 21/10, tổ chức hoa hậu Binibining Pilipinas cùng Sở Ngoại vụ Philippines cho biết người đẹp làm giả hộ chiếu Philippines để đủ điều kiện thi nhan sắc trong nước. Cha mẹ của Samantha xác nhận với cơ quan chức năng cô chỉ có hộ chiếu Mỹ. Binibining Pilipinas cũng phủ nhận bỏ rơi Samantha tại sân bay như lời cô giải thích trước đó về lý do đến dự thi trễ. 

Hoa hậu Philippines bị tố cáo dùng hộ chiếu giả - ảnh 1

Samantha Lo thi trang phục áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Ảnh: MGI.

Samantha Lo, 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Florida, Mỹ. Năm 22 tuổi, cô về Philippines và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Samantha đăng quang Hoa hậu Hòa bình Philippines hồi tháng 6, nhận suất đại diện quốc gia tranh tài tại MGI.

Ngày 8/10, Samantha Lo lên máy bay đến Venezuela. Tuy nhiên, người đẹp không đến điểm danh đúng hạn và "mất tích" suốt 11 ngày. Ngày 19/9, cô bất ngờ xuất hiện tại Venezuela và được ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới (MGI) đồng ý cho dự thi. Trên Instagram , người đẹp giải thích đến trễ vì Binibining Pilipinas không chuẩn bị đúng visa khiến cô bị giữ tại Pháp. Samantha nói không được tổ chức giúp đỡ khi gặp sự cố.

Ngay khi đến Venezuela, người đẹp về nhất phần thi áo tắm của MGI, dựa trên lượt tương tác trên mạng xã hội. Kiều Loan - đại diện Việt Nam - cũng lọt vào top 6 phần thi.

Đạt Phan

>> Xem thêm: 

Khoảnh khắc nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả!

Sao Việt cách ly ngày 6: Ốc Thanh Vân mừng sinh nhật con gái, nhớ bé Lavie

Bức ảnh gây bão hôm nay: 3 sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời bé xíu bên Kim Soo Hyun nay lột xác, ra dáng mỹ nhân lắm rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều