Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai?

Đây là người đẹp được “ông hoàng nhạc sến“ dạy cách kén chồng: “Túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra”.

Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 1 Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 1Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 3

Mới đây, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” gây nhiều chú ý với sự tham gia của danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh. Trong hậu trường, người đẹp từng tham gia the face liên tục phải lấy tay chỉnh phần ngực áo vì diện chiếc váy trễ nải. Ngoài ra, cô còn có những động tác nũng nịu với Ngọc Sơn và gọi nam ca sĩ là Ba.

Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 1 Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 1Hoa hậu người Phú Yên khiến ca sĩ Ngọc Sơn đòi nhận con gái nuôi là ai? - ảnh 6

Dù lần đầu tiên gặp Tường Linh, Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận Tường Linh là con nuôi, bởi vì thấy cô gái ngoan hiền như một nàng công chúa. Không những thế, "ông hoàng nhạc sến" còn đề ra luôn tiêu chí quảng cáo tuyển chồng cho Tường Linh:

"Đây là con gái của Ngọc Sơn, hiện nay chưa chồng chưa có người yêu, rất hiền và rất ngoan, đẹp từ bên trong đẹp ra, rất xinh đẹp… nên mời các chàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với… tui".

>> Xem thêm: 

Động thái phũ phàng gây bất ngờ của Song Hye Kyo sau phiên tòa ly hôn 5 phút

Nghệ sĩ Hoàng Lan đăng ký hiến tạng, từ chối mộ được tặng

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại gây “thót tim” vì làm điều này tại Quảng Bình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều