Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng!

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khẳng định không thể so sánh cô với người đẹp Nguyễn Thị Thành, người đã bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam do chỉnh nha.

Mới đây, Bộ VHTTDL đã có công văn yêu cầu Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý dứt điểm sự việc liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017. Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đứng trước nguy cơ có thể bị tước vương miện do đã từng can thiệp thẩm mỹ trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.

Trước đó đã có tiền lệ người đẹp Nguyễn Thị Thành từng bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam do đã chỉnh nha trước khi thi nhan sắc. Tuy vậy, khi phóng viên đề cập đến trường hợp Nguyễn Thị Thành, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã bày tỏ: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc".

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng! - ảnh 1

"Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc".

Ngân Anh cũng chia sẻ, cô đã gặp nhiều áp lực và tổn thương tinh thần kể từ khi đăng quang đến nay vì những thông tin sai sự thật cũng như hiệu ứng lan truyền từ những hình ảnh không đẹp lúc đăng quang.

"Những hình ảnh không chỉn chu, không đẹp trong đêm chung kết qua sự phát tán của truyền thông khiến nhiều người không thích em. Nhưng như thế là không công bằng vì không phải ai cũng được gặp em ở ngoài để đánh giá khách quan cả. Em mong có cơ hội được làm nhiều hơn trong công chúng và cộng đồng để chứng minh sự xứng đáng của mình.", Ngân Anh chia sẻ.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng! - ảnh 2

Hình ảnh Ngân Anh lúc đăng quang...

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng! - ảnh 3

...và hình ảnh Ngân Anh sau đăng quang trong một cuộc gặp gỡ truyền thông.

BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 cho biết hiện đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để giải trình, báo cáo Cục Nghệ thuật Biểu diễn về quá trình tổ chức cũng như chấm thi.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng! - ảnh 4

H.H / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Việt Nam lần đầu vào top 10 bảng xếp hạng nhan sắc nhờ kỳ tích của HHen Niê

Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38

Trương Bá Chi đưa 2 con đi du lịch, khoe thân hình thon gọn bất ngờ sau khi sinh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều