Loading...

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế nhí tương lai”

Nhà thiết kế nhí tương lai là chương trình tìm kiếm các tài năng từ 6 -16 tuổi có đam mê thời trang và mong muốn trở thành lớp kế cận các NTK gạo...

Lần đầu ra mắt khán giả với phiên bản hoàn toàn thuần Việt, chương trình tạo được sức hút với hàng ngàn hồ sơ gửi về. Sau khi đắn đo lựa chọn các giám khảo đã thống nhất 30 thí sinh bước vào vòng chọn lập đội dưới sự dẫn dắt của các HLV tài năng.

Bộ ba quyền lực đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Nhà thiết kế nhí tương lai gồm NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Hương Giang và host Võ Hoàng Yến. Cùng đồng hành với các em nhỏ là 3 HLV chuyên nghiệp: Phan Quốc An, Ruby Phạm và Hà Nhật Tiến. Tại buổi ra mắt, các nghệ sĩ đã dành những tâm huyết cũng như đề cao tính chuyên môn, hạn chế drama trong một chương trình nhí.

Bên cạnh đó, cũng tại buổi công bố phát sóng vào tối 25/5 có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, NTK như: Nam Thư, Băng Di, MC Phạm Thùy Linh, Stylist - Fashionistar Kelbinlei, MC Phương Mai, Duyên Quỳnh, Kiều Ngân… BTC cũng như các giám khảo, HLV đã giải đáp mọi thắc mắc về chương trình cũng như mong muốn mang đến cuộc thi chất lượng, lấy uy tín lên hàng đầu.

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế nhí tương lai” - ảnh 1

Dù là chương trình về thời trang, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19, BTC đã không đủ thời gian để kêu gọi nhà tài trợ đồng hành mà hoàn toàn bắt tay vào sản xuất. Lý giải thêm cho việc này, NTK Hoàng Minh – giám khảo, cố vấn chuyên môn của chương trình cho biết: "Nếu nhìn trên poster mà không có nhà tài trợ thì các giám khảo, HLV là những nhà tài trợ. Chương trình dành cho các em nhỏ, nên chúng tôi cảm thấy rất vui khi được xuất hiện, chính các NTK có tên tuổi sẽ tạo nên sự uy tín cho chương trình".

Trước nghi vấn liệu Nhà thiết kế nhí tương lai có đủ sức cạnh tranh với các chương trình nước ngoài và ảnh hưởng của dịch COVID-19, đại diện VTV9 – đơn vị sản xuất chương trình chia sẻ: "Chúng tôi làm nhiều chương trình format nước ngoài nhưng khi về Việt Nam vẫn luôn đảm bảo thuần Việt – tức phải sửa lại. Đối với các chương trình thuần Việt, chúng ta vừa sản xuất, vừa rút kinh nghiệm để hoàn thiện. Thuần Việt hợp tâm tư tình cảm, sức lực và kinh phí, chúng tôi hiểu được sự kỳ vọng của các phụ huynh, luôn lắng nghe để đổi mới. Còn về dịch COVID-19, chúng tôi có bị ảnh hưởng, BTC phải lựa chọn bằng hình thức online và các em phải gửi các tác phẩm về. Tuy nhiên mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ".

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế nhí tương lai” - ảnh 2

Được xây dựng trên format của một chương trình thực tế, Nhà thiết kế nhí tương lai sẽ trải qua các vòng lập đội với các HLV và cùng nhau tranh tài dựa trên các chủ đề tài khác nhau từ: bảo vệ môi trường, thiết kế đồ bảo hộ, thiết kế trang phục mang giá trị văn hóa… Theo đó, các NTK sẽ thuyết phục các thí sinh nhí về đội của mình bằng nhiều chiêu thức khác nhau. Mỗi đội mang đến một màu sắc thời trang riêng. Đội chiến thắng phải thuyết phục được dàn giám khảo chuyên môn gồm: NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Hương Giang, host Võ Hoàng Yến và một giám khảo khách mời xuất hiện trong mỗi tập.

Với sự chênh lệch về các lứa tuổi của các thí sinh sẽ có chấm thi công tâm, NTK Hoàng Minh Hà lý giải: "Hầu hết các tài năng đều tự nhiên và được rèn giũa. Vậy các em chưa được học thời trang làm sao có thể làm được điều đó? Các HLV phải dẫn dắt các em đúng hướng và hiện thực hóa thiết kế đó. Các em có thể không tự thiết kế nhưng có khả năng vẽ và 3 HLV sẽ hướng dẫn. Tất cả những người làm thời trang đều hình thành từ việc chưa từng biết vẽ và may. Khởi đầu của họ rất khó khăn. Chính vì thế, các em cũng có thể làm được những sản phẩm tốt nhất dưới sự dẫn dắt của các HLV".

Nhà thiết kế nhí tương lai sẽ trải qua 6 thử thách với dự kiến 10 tập phát sóng. Ở mỗi tập thí sinh phải tham gia thử thách đơn hoặc đồng đội. BGK sẽ chấm thi dựa trên các yếu tố: sáng tạo, kĩ thuật, thông điệp truyền tải… Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, riêng Á quân nhận được 300 triệu đồng.

Tập đầu tiên của chương trình Nhà thiết kế nhí tương lai sẽ được phát sóng trên VTV9 vào 19h50 ngày 30/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế nhí tương lai” - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ai khóc nỗi đau này? Eo thon, da trắng nhưng chỉ vì chân thô mà vóc dáng chỉ đáng điểm 1, khổ chủ tự ti kêu trời

Tronie Ngô có hành động cực đáng yêu với bạn gái trên sóng truyền hình

Đừng bắt em phải quên - Tập 21: Đến gặp người yêu, Ngọc bị mẹ Duy đuổi thẳng cổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều