Loading...

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Sang hay không nằm ở cốt cách, nhiều người tôi thấy dát cả tỉ cũng có sang đâu?

Xây dựng một kênh Youtube riêng, ra mắt với vai trò nữ chính của bộ phim điện ảnh Hoa Hậu Giang Hồ, 2019 lại là một năm "cờ đến tay" Minh Tú lại phất nữa rồi.

Nhắc đến người mẫu, công chúng thường nghĩ đến hình ảnh lụa là, bước chân sải dài trên sàn catwalk, diện những bộ trang phục lộng lẫy nhất, họ luôn xuất hiện trước khán giả với hình ảnh phù phiếm, xa xỉ. Còn hoa hậu, phải luôn nhã nhặn, thuỳ mị, nói lời vàng ngọc sao cho dễ nghe. Đặt tiêu chuẩn kép đó lại, hẳn Minh Tú chỉ trúng được khoản chân dài, còn lại đâu trật nhịp cả.

"Hoa Hậu Giang Hồ" Minh Tú giải thích vì sao Người Mẫu "yếu thế" hơn Hoa Hậu

Tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Tú thấy giữa yếu tố giang hồ của Hoa Hậu ngoài đời và trong phim cái nào khủng khiếp hơn?

Hoa Hậu Giang Hồ có đến 70% là sự thật, ngoài đời có những cái còn khắc nghiệt hơn như vậy. Có thể tôi chỉ trải nghiệm bằng mắt, bằng tay của mình thì cũng có 1, 2 sự cố gì đó. Showbiz với nhau luôn có những cái drama rất kịch tính, có nhiều chuyện rất khó để đưa lên truyền hình hoặc Phim ảnh được.

"Hoa Hậu Giang Hồ" Minh Tú nói về trào lưu đập hộp, cách xài tiền vào đồ hiệu

Đập hộp đồ hiệu có phải là định hướng của Minh Tú trên Youtube không?

Với tôi, nếu có tiền nhiều sẽ không rót vào hàng hiệu mà sẽ đầu tư vào bất động sản, cái đó là cái mình thích. Tôi thích nhà cửa hơn, nó là một cái tài sản thuộc về mình. Nhưng nó cũng chỉ là quan điểm sống của tôi thôi, còn mọi người theo lối sống tận hưởng, thích làm đẹp thì cũng đúng vì mỗi người mỗi lựa chọn.

Đối với những bình luận cho rằng dùng đồ second hand là “kém sang” của anti-fan, bạn sẽ đáp trả như thế nào?

Sang hay không nằm ở cốt cách chứ không phải trang phục trên người. Có nhiều người tôi thấy dát cả tỉ cũng có thấy sang đâu. Cho nên sang hay không là nằm ở trái tim và tư duy chứ không thể hiện ở việc bạn vác trên người bao nhiêu đồ hiệu đắt tiền.

Teaser "Hoa Hậu Giang Hồ"

Hoa Hậu Giang Hồ công chiếu toàn quốc từ ngày 15/11/2019.

>> Xem thêm: 

Mèo máy Doraemon tái xuất trong ‘Stand By Me 2’

Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ

Các chị rần rần đòi bắt hội anh em Triều Tiên trong phim Hàn Crash Landing On You về nuôi vì quá đáng yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều