Loading...

Hoa hậu Diệu Hân, diễn viên Kim Tuyến hào hứng đi làm đẹp

Các người đẹp tỏ ra hào hứng với công nghệ làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc do nhóm bác sỹ trẻ đưa về Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của phái đẹp và nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn một cách dễ dàng nhất, Viện Thẩm mỹ Quốc tế GNG đã chính thức được thành lập. Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của Nhạc sĩ – ca sĩ Hamlet Trương, Hoàng Tôn, hoa hậu Lê Diệu Hân, siêu mẫu Cù Ngọc Quý, diễn viên Kim Tuyến, Phương Anh Đào...

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện Viện Thẩm mỹ Quốc tế GNG cho biết: "GNG International là tâm huyết mà tôi và những cộng sự của mình đã ấp ủ từ rất lâu. Hy vọng rằng với sự đầu tư chỉn chu, bài bản với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, nơi đây sẽ đem đến những dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao nhất cho phái đẹp Việt, ngay tại Việt Nam. Và hơn nữa là góp phần đưa nền thẩm mỹ nước nhà vươn tầm châu Á".

Tại GNG, quy trình làm đẹp được thực hiện với các công nghệ tiên tiến nhất xứ sở Kim Chi do bác sĩ trong nước hoặc do 100% ekip bác sĩ Hàn Quốc thực hiện. Khách hàng cũng có thể trực tiếp thực hiện dịch vụ tại Chung Dam - Top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua việc đăng ký tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hoa hậu Diệu Hân, diễn viên Kim Tuyến hào hứng đi làm đẹp - ảnh 1

>> Xem thêm: 

9 trào lưu làm đẹp vô tình đẩy nhanh quá trình lão hóa

10 mẹo đơn giản thay đổi cả vóc dáng lẫn tinh thần của bạn

Những tác hại không ngờ đến làn da khi ở trong nhà quá lâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều