Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng

Nhiều người so sánh trường hợp của Lê Âu Ngân Anh với Nguyễn Thị Thành thí sinh từng bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch vì bọc răng sứ

Sau hơn 2 tuần, chiều ngày 15/11, đại diện ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại Dương gồm ông Võ Việt Chung và luật sư Trần Vũ Hải cùng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có một buổi làm việc với báo chí xung quanh việc sai sót cũng như thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Về phía BTC, ông Võ Việt Chung ủy quyền lại cho luật sư Trần Vũ Hải và thừa nhận rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã sai sót trong vấn đề chấp nhận trường hợp của Lê Âu Ngân Anh là một trường hợp được phép dự thi.

Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 1 Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 1Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 3

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Ông Võ Việt Chung trình bày sự việc, theo ông, Lê Âu Ngân Anh từng nâng mũi vào tháng 3/2016 và đã tháo sụn vào tháng 4/2017 và theo suy nghĩ của ông về nét đẹp tự nhiên theo luật Việt Nam về những cuộc thi sắc đẹp, thì trường hợp của Lê Âu Ngân Anh là chấp nhận được, nên mới xảy ra sai sót.

Khi được hỏi rằng phía BTC cuộc thi có quyết định thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh hay không, đại diện BTC trả lời: “Việc thu hồi vương miện là một vấn đề không nhỏ, không phải là quyết định của một cá nhân. Việc này cần có thời gian tham khảo ý kiến của tất cả mọi người trong ban giám khảo và ban tổ chức. Ngân Anh không có lỗi trong trường hợp này nên sẽ chưa có việc thu hồi vương miện từ phía ban tổ chức”.

Ngoài ra, ông còn cho biết, việc chấm thi của ban giám khảo được diễn ra riêng biệt và không hề có sự can thiệp của BTC nên không có chuyện bất công trong khâu chấm điểm các thí sinh.

Về phía Ngân Anh, cô chia sẻ mình đã rất tổn thương trong thời gian vừa qua và sẽ nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật đối với những trường hợp tiếp tục xúc phạm nhân phẩm của mình. Cô khẳng định mình xứng đáng với vương miện khi đã tham gia cuộc thi với sự đầu tư về kỹ năng, kiến thức và ban giám khảo có lý do để lựa chọn cô đăng quang.

Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 1 Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 1Hoa hậu Đại Dương:Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng - ảnh 6

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện giản dị trong buổi làm việc

Bên cạnh đó khi trả lời về trường hợp của Nguyễn Thị Thành từng bị thu hồi vương miện chỉ vì bọc răng sứ: “Trường hợp của tôi không giống với Nguyễn Thị Thành. Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành thì không thể gỡ răng ra được. Nên sẽ rất bất công nếu so sánh như thế”.

Kết thúc buổi làm việc, BTC nói rằng sẽ cung cấp đủ hồ sơ cho Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VHTTDL) vào ngày 23/11 tới đây để Bộ căn cứ và đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Xem thêm: 

Quốc sắc thiên hương Trung Quốc 35 tuổi vẫn đẹp động lòng người

Đau đầu với việc chọn đồ gái làng chơi trong Quỳnh Búp bê

Váy dạ hội siêu đắt khiến người mặc như con sâu di động

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều