Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa Du Ký: Chẳng cần vòng tình ái, Ngộ Không đã thật lòng tỏ tình với Tam Tạng rồi đây!

Mặc dù Ngộ Không vẫn đang mang vòng kim cô, Tam Tạng đã tìm ra cách để biết được tình cảm thật sự mà anh dành cho cô.

Kể từ khi đeo vòng kim cô đến giờ, Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) của Hoa Du Ký liên tục nói rằng anh yêu Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) mặc dù cô luôn từ chối tấm lòng của anh vì cho rằng đó chỉ là thứ tình cảm giả dối. Tuy nhiên, trong tập 6, Jin Sun Mi đã có thể xác nhận được Son Oh Gong có yêu cô thật hay không.

Bị một con ma cắt tóc tấn công khi đang tìm lại ổ khóa tình yêu trên tháp Namsan, Jin Sun Mi đã gọi tên Son Oh Gong. Như thường lệ, anh xuất hiện ngay tức thì, giải cứu cô khỏi lưỡi kéo của yêu quái. Son Oh Gong nói với Jin Sun Mi đầy ngọt ngào: "Cô đi đến tiệm cắt tóc đi. Mà dù cô có cắt thế nào thì trong mắt tôi, cô cũng đẹp hết. Vì tôi yêu cô mà". Tuy nhiên, cô chỉ đáp lại anh bằng một thái độ lạnh lùng.

Vòng kim cô bị đóng băng, Son Oh Gong nói thật lòng mình

Trước đó, Son Oh Gong từng không ít lần khiến người khác nghi ngờ rằng anh đã thực sự yêu Jin Sun Mi, chứ không chỉ yêu cô vì bị trói buộc bằng vòng kim cô. Khi Dong Tướng quân nói rằng anh ta đã có kế hoạch để loại bỏ Tam Tạng ngay trong đêm, Son Oh Gong bèn đánh trống lảng: "Nếu là hôm nay thì hơi khó", rồi cố tình rời đi thật nhanh.

Son Oh Gong đánh trống lảng trước kế hoạch loại bỏ Tam Tạng của Dong Tướng quân

Về phía Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won), anh ta đã có một quãng thời gian khó khăn để kìm hãm nỗi thèm khát Tam Tạng của mình. Tưởng chừng đã có thể kiểm soát cơ thể sau khi tháo chiếc nhẫn ra, Ma Vương lại tiếp tục trúng kế của Son Oh Gong. Ngộ Không rời đi, để lại Ma Vương ở cạnh Jin Sun Mi. Đôi mắt hóa đỏ ngàu, răng nanh, móng tay dài ra, Woo Hwi Chul nhất quyết không để Jin Sun Mi lại gần và nhìn thấy sự biến đổi của mình.

Son Oh Gong kéo Ma Vương vào thang máy khỏi để Jin Sun Mi nhìn thấy

Những ngày sau đó, Ma Vương tiếp tục phát điên vì Tam Tạng. Khi Jin Sun Mi đến đài truyền hình, Ma Vương đã bỏ chạy nhưng lại bị cô đuổi theo. Son Oh Gong đã xuất hiện và đưa Ma Vương vào thang máy (tiện thể ôm ấp người bạn cùng nhà của mình luôn), nhờ thế mà Jin Sun Mi không biết được sự thật là Ma Vương đang muốn ăn thịt cô.

Trước tình hình của Ma Vương, Thư ký Ma (Lee El) đã tìm cách trừ khử Jin Sun Mi. Tuy nhiên, người đã đỡ nhát dao của Thư ký Ma thay cho Jin Sun Mi không ai khác lại chính là Ma Vương. Son Oh Gong cũng đã biết trước kế hoạch của Thư ký Ma, anh cũng xuất hiện để bảo vệ Jin Sun Mi. Khoảnh khắc mặt đối mặt của bộ tứ trong tập 6 có lẽ là một trong những phân đoạn "ngầu" nhất của Hoa Du Ký đến nay.

Thư ký Ma giết Jin Sun Mi bất thành

>> Xem thêm: 

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 18: Tất cả bí mật bại lộ, Mạnh Trường và bố đứng trước nguy cơ mất vợ

Ngạc nhiên chưa, Vu Chính mang cả kiến thức thần kinh học ra bảo vệ diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn ở Hạo Lan Truyện

Hậu đề cử Oscar 2019: Dân mạng rần rần chửi bới Viện Hàn lâm vì đề cử Black Panther là Phim Xuất sắc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều