Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 3: Đi tìm Cúc bị bắt cóc, Đức mất tích luôn?

Trong clip hé lộ tập 3 "Hoa cúc vàng trong bão", mọi người rất lo lắng vì cả Đức và Cúc đều bị mất tích.

Ngay từ những tập đầu tiên, phim Hoa cúc vàng trong bão đã liên tiếp xuất hiện những tình tiết gay cấn, bất ngờ xoay quanh nhân vật chính - Cúc (Khánh Hiền đóng). Phát hiện việc trộn chất cấm vào sản phẩm, Cúc quyết vạch trần chuyện làm ăn phi pháp của công ty sản xuất trà Bằng Hữu - nơi cô thực tập. Vì thế, Giám đốc Bằng của công ty này hết vu oan nhằm đẩy bố mẹ Cúc vào tù lại đến thuê người bắt cóc Cúc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 Hoa cúc vàng trong bão trên đây, Cúc tỉnh lại vô cùng hoảng sợ khi thấy mình bị trói tay chân ở ngôi nhà hoang. Qua lời hai tên bắt cóc, Cúc biết người đứng sau chuyện này chính là ông Bằng, cô càng thêm căm phẫn ông ta hơn.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 3: Đi tìm Cúc bị bắt cóc, Đức mất tích luôn? - ảnh 1

Trong khi đó, Đức (Bạch Công Khanh đóng) đi tìm Cúc nhưng có dặn lại bạn bè rằng chưa vội nói cho ai biết, sợ manh động ảnh hưởng đến tính mạng của Cúc. Tuy nhiên, sau đó, hai người bạn cũng không thể liên lạc với Đức được nên quyết định về báo cho ba mẹ Cúc biết.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 3: Đi tìm Cúc bị bắt cóc, Đức mất tích luôn? - ảnh 2

Ba mẹ Cúc vô cùng lo lắng và chỉ còn cách đến cơ quan công an trình báo sự việc Cúc và Đức đều mất tích.

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 3: Đi tìm Cúc bị bắt cóc, Đức mất tích luôn? - ảnh 3

Liệu có phải vì đi tìm Cúc mà Đức cũng bị bắt luôn? Tính mạng của đôi bạn thân này sẽ ra sao? Mời quý vị đón xem tập 3 phim Hoa cúc vàng trong bão phát sóng vào 14h00 hôm nay (12/1) trên kênh VTV3!

Hoa cúc vàng trong bão - Tập 3: Đi tìm Cúc bị bắt cóc, Đức mất tích luôn? - ảnh 4 Hoa cúc vàng trong bão - Tập 2: Thảo "ngứa mắt" quyết không bỏ qua cho Cúc

VTV.vn - Với bản tính ăn chơi thích ganh đua nên Thảo ghét cô sinh viên gương mẫu chuyên là "con cưng" của giáo viên như Cúc vô cùng.

>> Xem thêm: 

Ông hoàng Bolero miền Tây Chế Thanh kể chuyện ngày cuối đời của nhạc sĩ Trúc Phương

7 thành viên Running Man Việt: Gây tranh cãi ban đầu nhưng cuối cùng lại ấn tượng ngoài mong đợi

Hari Won chặt chém Lê Lộc: Em chỉ nên cười thôi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều