Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hòa Bình: Nam thanh niên đang đi trên cầu bất ngờ gieo mình xuống sông Đà

Sáng 17/4, thông tin với PV, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ tịch phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình cho biết, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nam sinh viên...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h 30, ngày 16/4, người dân sống tại khu vực cầu Hòa Bình bắc qua sông Đà thấy một nam sinh viên đi trên cầu sau đó bất ngờ nhảy cầu xuống lòng sông Đà.

Hòa Bình: Nam thanh niên đang đi trên cầu bất ngờ gieo mình xuống sông Đà - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhâ

Ngay lập tức nhiều người dân đã tìm cách để xuống cứu nạn nhân, nhưng do nước sâu, nam sinh chìm dần trong sự bất lực của người dân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Đồng Tiến và thành phố Hòa Bình đã huy động nhiều lực lượng đến cứu vớt. Đến 23h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Hòa Bình: Nam thanh niên đang đi trên cầu bất ngờ gieo mình xuống sông Đà - ảnh 2

Ngay trong đêm, thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ

Sau khi tìm hiểu, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân dẫn tới việc nam sinh nhảy cầu có thể do người này bị trầm cảm.

Ngay trong đêm vừa qua, cơ quan chức năng đã làm các bước thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người nhà tổ chức hậu sự.

Từ Khóa chủ tịch phường nam sinh viên sinh viên nhảy cầu tìm kiếm thi thể nam thanh niên thi thể nạn nhân xác định nguyên nhân bàn giao thi thể

>> Xem thêm: 

Nga, Trung Quốc và WTO

Bùng nổ xu hướng đánh thuế kỹ thuật số

Ấn Độ triển khai hàng chục tàu chiến để răn đe Pakistan

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều