Loading...

Hồ Văn Cường: “Lần đầu đi máy bay ra Hà Nội diễn con từng rất sợ”

“Đây là lần thứ 5, 6 con ra Hà Nội. Lần đầu tiên đi máy bay con thấy sợ nhưng giờ đã quen rồi”, Hồ Văn Cường thật thà chia sẻ. Bản lĩnh sân...

Hồ Văn Cường và những "bí mật" nho nhỏ

Ra Hà Nội vào dịp cuối tuần để góp mặt trong đêm diễn đặc biệt kỉ niệm 50 năm tiếng hát của bà ngoại nuôidanh ca Giao Linh, Hồ Văn Cường được khán giả Thủ đô chào đón nồng nhiệt. Là liveshow riêng của “bà ngoại” nhưng thảm đỏ Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô lại phủ kín những sắc áo đồng phục của các bạn trẻ thần tượng giọng ca nhí.

Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc "Mừng tuổi mẹ"

Cường thể hiện lại hai ca khúc là “Mừng tuổi mẹ” và “Bà Năm”. Khi được hỏi tại sao lại chọn ca khúc “Bà Năm” thì Cường chia sẻ: “Vì đây là ca khúc đã giúp con đăng quang”. Hồ Văn Cường kể ca khúc hay được khán giả yêu cầu nhất khi đi diễn là “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Kết thúc phần biểu diễn, ra tới hậu trường, khi hàng loạt máy ảnh và máy quay chĩa vào mình, Hồ Văn Cường vẫn có đôi chút “khớp”. Khi PV Dân trí hỏi đã quen với việc có đông các cô chú phóng viên phỏng vấn chưa, Hồ Văn Cường cười ngượng ngùng xấu hổ.

Trả lời câu hỏi đã quen với việc đi giày đẹp lên sân khấu chưa, Hồ Văn Cường đáp: “Giờ con đã quen đi giầy rồi, còn ở nhà con cứ đi dép thôi. Chỉ lên sân khấu con mới mặc đồ đẹp”.

Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát tặng độc giả Dân trí

Kết thúc phần trình diễn ngẫu hứng, Hồ Văn Cường ôm chầm lấy bà ngoại nuôi khi nữ danh ca Giao Linh từ sân khấu bước vào hậu trường. Hỏi Hồ Văn Cường có thấy bà ngoại hôm nay đẹp hơn. Cậu bé ôm bà chặt hơn và nói: “Bà ngoại con lúc nào cũng đẹp hết”.

Danh ca Giao Linh cười hiền hậu, vuốt ve mái tóc đứa cháu đặc biệt và nói: “Nhìn vậy thôi mà biết ăn nói lắm đó”. Nữ danh ca cảm ơn Hồ Văn Cường đã đến với bà trong một ngày đặc biệt, và nói rằng rất cảm phục Hồ Văn Cường vì tinh thần vượt khó vươn lên, hi vọng cậu bé sẽ tiếp tục phấn đấu để phát huy thế mạnh của mình.

Hồ Văn Cường: “Lần đầu đi máy bay ra Hà Nội diễn con từng rất sợ” - ảnh 1

Hồ Văn Cường: “Lần đầu đi máy bay ra Hà Nội diễn con từng rất sợ” - ảnh 2

Hồ Văn Cường: “Lần đầu đi máy bay ra Hà Nội diễn con từng rất sợ” - ảnh 3

Hồ Văn Cường: “Lần đầu đi máy bay ra Hà Nội diễn con từng rất sợ” - ảnh 4

Phương Nhung
Ảnh, video: Mạnh Thắng

>> Xem thêm: 

Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal

Tranh cãi Top idol Kpop nổi tiếng nhất ở Trung Quốc: Vương Nhất Bác lên ngôi vương, BTS mất dạng, Lisa (BLACKPINK) và Victoria thấp bất ngờ

Đời tư dàn sao hot nhất Thanh Sói: Đồng Ánh Quỳnh dính nghi vấn yêu đồng giới, cực phẩm Song Luân - Thuận Nguyễn gây tò mò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều