Loading...

Hồ Văn Cường được đề cử giải Ca sĩ ấn tượng 2016

Đây là tin vui cho các fans của quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Ngay sau khi giành chức quán quân ấn tượng tại Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên, Hồ Văn Cường đã nhận được đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng bên cạnh các đàn anh, đàn chị khác như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Đông Nhi...
Hồ Văn Cường được đề cử giải Ca sĩ ấn tượng 2016 - ảnh 1

Sau chương trình Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường càng nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả.

Trên website chính thức của chương trình, ban tổ chức chia sẻ thông tin về Hồ Văn Cường: “Hành trình của Hồ Văn Cường tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 được ví như chuyện cổ tích với cái kết ngọt ngào cho một chú bé hiền lành, tài năng".

"Cậu bé quê Tiền Giang bắt đầu chặng đường mà chẳng thể ngờ rằng mình trở thành “sứ giả của cảm xúc” và là niềm thương mến của rất nhiều khán giả. Qua từng vòng thi, rất nhiều yêu thương và cũng không ít những hoài nghi tại sao Cường lại trở thành hiện tượng dù giọng hát còn khá nhiều điểm yếu và chỉ thu hút với những bài hát dân ca”.

Sự góp mặt của cậu bé nhà nghèo Hồ Văn Cường trong danh sách ca sĩ ấn tượng của VTV award 2016 nhận được sự bình chọn, ủng hộ của rất nhiều khán giả. Với những gì thể hiện tại Vietnam Idol Kids, cậu bé xứng đáng được đề cử trong bảng danh sách này.

Được biết thời gian bình chọn vòng 1 của giải thưởng diễn ra đến hết ngày 20.8. Dự kiến lễ trao giải sẽ trực tiếp vào tối 7-9-2016 trên kênh VTV1.
Theo CAND

>> Xem thêm: 

Netizen gọi AAA 2020 là giải thưởng trò hề của năm, BLACKPINK, BTS hụt Daesang quan trọng về tay TWICE quá là sai!

Min: “Nếu tự định nghĩa bản thân, tôi nghĩ mình là Queen of Pop”

Tác giả hit Điều Buồn Nhất tung poster hé lộ sản phẩm kết hợp cùng Kawaii Tuấn Anh nhưng 2 khách mời bí ẩn mới gây chú ý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều