Loading...

Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ

Trọng Hiếu lần đầu hát nhạc dân ca cùng “thầy giáo“ dễ tính Hồ Văn Cường, bất ngờ nhất là phản ứng của fan.

Series chương trình thực tế “Trọng Hiếu Kinh Khủng Khiếp” đã lên sóng tập 5 với khách mời đặc biệt tuần này là giọng ca nhí Hồ Văn Cường. Sự xuất hiện và tung hứng của hai quán quân bước ra từ "Vietnam Idol" và " Vietnam Idol Kids" khiến khán giả hào hứng chờ đợi.

Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1 Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 3

Hồ Văn Cường vẫn rất "hiền" ở tuổi 16.

Điều bất ngờ trong tập này là sự kết hợp không tương xứng trong âm nhạc của hai "anh em quán quân" này. Nếu Trọng Hiếu được mệnh danh là "ông hoàng trình diễn" với khả năng đốt cháy sân khấu trong các ca khúc thuộc thể loại Sexy Funk Pop hiện đại, trẻ trung thì Hồ Văn Cường lại theo đuổi dòng nhạc dân ca hoàn toàn trái ngược.

Đặc biệt, thử thách trong tập 5 chính là yếu tố gây tò mò cho khán giả nhất khi lần đầu tiên Trọng Hiếu thử sức với Bolero, Hồ Văn Cường cũng lần đầu hướng dẫn người khác hát dòng nhạc sở trường của mình.

Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1 Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 6

Cả hai có màn trò chuyện ăn ý trước khi bắt đầu thử thách.

Ở tuổi 16, sau 3 năm xuất sắc với ngôi vị quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí", con trai nuôi của Phi Nhung không chỉ trưởng thành hơn ở ngoại hình mà còn cả trong cách giao tiếp, cách hát.

Cậu bé tỏ ra rất điềm đạm trước sự năng động có phần tinh nghịch của giọng ca "Bước đến bên em". Từng thành công với ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè", Hồ Văn Cường chấp nhận thử thách dạy Trọng Hiếu hát ca khúc này để đến phòng thu trong 1 giờ.

Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1 Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 9

Nói tiếng Việt bằng giọng Bắc, Trọng Hiếu khó khăn từ phát âm đến giai điệu của dân ca.

Vốn lớn lên ở Đức, Trọng Hiếu nói tiếng Việt chưa thật sự tốt, cộng với nhiều phát âm chưa chuẩn nhưng hát dân ca lại yêu cầu phải hiểu và giỏi tiếng Việt. Đặc biệt là dân ca miền Nam với những luyến láy khó nhằn đã khiến nam ca sĩ "toát mồ hôi" dù được "thầy" dạy từng chữ, từng cách luyến mỗi câu.

Liên tục hát lệch tông, Trọng Hiếu còn khá tự tin vào khả năng của mình khiến Hồ Văn Cường "cạn lời", miễn cưỡng tự hào về học trò đầu tiên của mình.

Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1 Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 1Hồ Văn Cường 16 tuổi đã làm thầy giáo dạy Trọng Hiếu hát và cái kết bất ngờ - ảnh 12

Hồ Văn Cường cũng phải đau đầu vì học trò hơn tuổi này.

Không chỉ tung hứng với màn xử lí ca khúc dân ca khó, cả hai còn khá hợp khi trò chuyện với chủ đề về độ tuổi 16 của Hồ Văn Cường. Trọng Hiếu không ngần ngại chia sẻ đã yêu từ năm 16 tuổi và rất thoải mái trong chuyện tình cảm, còn cậu bé chuyên trị nhạc dân ca lại khá ngại ngùng và cho biết chỉ tập trung vào học hành.

>> Xem thêm: 

Kết thúc quay Những ngày không quên, Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường

Cường Đô la khoe chân dài bất ngờ, hóa ra là nhờ công chăm chút của bà xã Đàm Thu Trang

Hòa Minzy: Cuộc tình day dứt với Công Phượng và người đàn ông chỉ mang tới nụ cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều