Loading...

Hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018

Cục Thuế Hà Nội đã triển khai nhiều hình thức hỗ trợ người nộp thuế hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế.

Còn nửa tháng nữa là hết hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế năm 2018. Để giải quyết tận gốc tình trạng quá tải tại cơ quan thuế trong những ngày này, cục thuế Hà Nội đã triển khai nhiều hình thức hỗ trợ người nộp thuế hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế.

Từ hôm nay (22/3), Cục Thuế Hà Nội đã cử cán bộ thuế đến tận trụ sở các doanh nghiệp, tổ chức để hỗ trợ kê khai, kiểm tra, rà soát hồ sơ quyết toán thuế và tiếp nhận hồ sơ tại doanh nghiệp hoặc tại các Phòng Kiểm tra thuế.

Hiện có gần 100 đơn vị là những tập đoàn, tổng công ty, tổ chức, ngân hàng, doanh nghiệp có số lượng hồ sơ quyết toán thuế lớn đã đề nghị Cục Thuế hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ tại trụ sở. Theo đó, cá nhân người lao động được hỗ trợ từ hoàn thiện hồ sơ đến nộp hồ sơ tại nơi làm việc mà không phải đến cơ quan thuế.

Trước đó Cục Thuế Hà Nội cũng đã tổ chức tập huấn miễn phí cho gần 9.000 doanh nghiệp và hỗ trợ, giải đáp vướng mắc cho gần 3.000 lượt người nộp thuế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Thanh niên dùng dao kề cổ nữ Bí thư huyện đoàn để cướp xe máy do thiêu tiền chơi game

TP.HCM: Thiếu nữ 16 tuổi người Trung Quốc bất ngờ ngất xỉu trong quán cà phê, dân tá hoả gọi cấp cứu vì sợ nhiễm virus Corona

Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều