Loading...

Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face?

Dù không nói thẳng vào vấn đề những người hâm mộ tinh ý nhận ra điều Hồ Ngọc Hà ngầm nhắc tới.

Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 1Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà đắc trí khi thấy bản thân cô có quyết định sáng suốt

Trước khi công bố bộ 3 huấn luyện viên bao gồm: Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng, những tin đồn về vị trí này còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ khác như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương hay Anh Thư. Ngay sau khi thông tin được ban tổ chức công bố chính thức, Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân với nội dung: " tỉnh táo lắm Hà, giỏi!". Dòng chia sẻ của cô nhận đươc sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ, trong đó có các nghệ sĩ.

NTK Lý Quí Khánh cũng có màn tung hứng cùng chị đẹp đồng thời là người bạn thân thiết của anh trong cuộc sống hàng ngày. Chân dài còn bình luận thêm với người hâm mộ về việc tự nhận định bản thân rằng: "thấy em tỉnh không anh, 5 lần 7 lượt, không là không, không rảnh... và cũng không rảnh chọc tức nhau bằng cách mời người khác nha, không chơi bẩn".

Sở dĩ có chuyện này bởi The Face Việt Nam 2017, Hồ Ngọc Hà từng không chấp nhận ngồi cùng Minh Hằng trên ghế nóng nên động tĩnh của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 1Hồ Ngọc Hà tự khen mình tỉnh - giỏi vì không dính bẫy The Face? - ảnh 6

3 nữ huấn luyện viên chính thức của The Face Việt Nam 2018

>> Xem thêm: 

Muôn kiểu biến hóa thời trang chỉ với quần jeans trắng

8 quy tắc thời trang “không thể không biết” cho người gầy

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều