Hồ Ngọc Hà: Tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay như người ta nói

Lời khẳng định của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người đặt nghi vấn dường như cô đang gián tiếp phủ nhận việc chèn ép Minh Hằng trong "The Face".

Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải bỏ ghế nóng "The Face" có thể nói là chủ đề gây sốt nhất những ngày qua. Sau khi giọng ca "Một vòng trái đất" xác nhận Hồ Ngọc Hà chính là người khiến mình phải tự nguyện ra đi, phía nữ hoàng Giải trí chỉ giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao với chia sẻ đầy ẩn ý khi xuất hiện trong một đêm nhạc tại Hà Nội.

Cụ thể, trước khi hát ca khúc "Sao ta lặng im", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngoài kia, rất nhiều người nói tôi làm cái này cái kia. Thế nhưng tôi tin, những ai yêu mến tôi sẽ hiểu. Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được. Tôi biết chính người hâm mộ cũng không có nhiều thời gian để quan tâm những điều khác. Đó chính là lý do tôi liên tục tung ra sản phẩm, đến gần hơn với khán giả. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý tôi. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói".

Hà Hồ gián tiếp phủ nhận lùm xùm vừa qua?

Hồ Ngọc Hà: Tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay như người ta nói - ảnh 1

Dù không trực tiếp đề cập tới scandal chèn ép Minh Hằng nhưng nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đã gián tiếp phủ nhận vụ việc này thông qua chia sẻ đầy ẩn ý.

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng về vườn chăn gà, Ngọc Trinh bán túi xách - bộ ảnh chế sẽ khiến bạn cười không nhặt được mồm

Hồ Ngọc Hà: Còn trẻ chán! Sao phải làm ‘máy bay’ của anh phi công nào?

Khó tha thứ cho ‘kẻ’ thứ ba, Lệ Quyên đanh thép nói Hồ Ngọc Hà ít học, đầu không có não

Loading...
Bình luận của bạn !
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều