Loading...

Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ

Hồ Ngọc Hà khẳng định không chèn ép đàn em và nêu ra những lý do khiến cô không đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Face mùa 2.

Những ngày qua, “hiện tượng mạng triệu view” Jack bị tố có thái độ chảnh chọe, coi thường đồng nghiệp, bất ngờ hủy show... đã gây xôn xao dư luận. Cộng đồng mạng “ném đá” Jack không thương tiếc vì cho rằng anh chưa nổi mà đã mắc bệnh ngôi sao.

Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 3

Từ vụ việc của Jack, dư luận được dịp lên án những nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, chèn ép đàn em trong nghề. Từ vụ việc của Jack, có một bài viết liên hệ với tin đồn chèn ép Minh Hằng của Hồ Ngọc Hà trong năm 2017. Sự việc bắt đầu khi Minh Hằng khóc và chia sẻ chuyện bị một người chị thân thiết trong nghề không muốn ngồi chung “ghế nóng” The Face. Người chị này nói: “Ai cũng được trừ Minh Hằng ra”. Dù Minh Hằng không nhắc đích danh một ai nhưng nhiều ngươi cho rằng người mà cô nhắc đến chính là “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Trước mọi nghi vấn, Hồ Ngọc Hà luôn giữ im lặng.

Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 6

Đọc được bài viết này, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng giải thích trước nghi vấn chèn ép Minh Hằng cách đây hai năm. Mở đầu bài viết, nữ ca sĩ đưa ra nhận định: “Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi Du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được. Quan trọng nhất là: Ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình”.

Nhắc đến tin đồn chèn ép Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà viết: “Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này, Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi, nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp”.

Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 1Hồ Ngọc Hà lần đầu phân trần về tin đồn chèn ép Minh Hằng trong quá khứ - ảnh 9

Trước những áp lực từ thành công của The Face mùa đầu tiên, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra điều kiện là làm lại với dàn ban giám khảo cũ để đưa ra những tình tiết mới. Nếu chương trình vẫn muốn người mới làm thì để họ làm, cô sẽ là khách mời. Bài viết này của Hồ Ngọc Hà nhận về hơn 3.300 lượt like và hàng trăm bình luận ủng hộ cô.

>> Xem thêm: 

Bị chê giọng hát yếu kém, nhưng sự thật là Momo (TWICE) còn từng sợ hát đến... phát khóc khi còn là trainee

Không phải THE9, đây mới là mới là thí sinh béo bở nhất sau TXCB, bị Cnet mỉa mai ké fame Ngô Diệc Phàm

Giảm cân rồi nên Miu Lê chụp vội như ảnh thẻ mà cũng xinh đẹp xuất sắc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều