Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường

Phía sau những hình ảnh đẹp lung linh, không tì vết của Hồ Ngọc Hà chính là sự làm việc chuyên nghiệp, tập trung của cả ê-kíp.

Nữ ca sĩ được chăm sóc chu đáo, cẩn thận để hình ảnh đẹp nhất trước buổi chụp ảnh.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà vẫn được nhắc đến là một trong những nghệ sĩ có phong thái làm việc chuyên nghiệp của showbiz Việt. Có được như vậy ngoài nguyên tắc của bản thân, cô còn nhận được sự hỗ trợ của ê-kíp khá có tiếng trong giới.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 2
Trong buổi chụp ảnh quảng bá cho đêm nhạc riêng, Hà Hồ kết hợp cùng các cộng sự là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, chuyên viên làm tóc Pu Lê và chuyên gia trang điểm Mộng Hùng.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 3
Đây đều là những cái tên được các ngôi sao hàng đầu trong giới tín nhiệm. Riêng với Hồ Ngọc Hà, họ cũng như thường xuyên được cô "nhờ vả" mỗi khi nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng hay thực hiện các dự án lớn.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 4
Lý Quí Khánh chủ động chỉnh giày giúp đàn chị thân thiết. Suốt buổi chụp ảnh, nhà thiết kế này giúp cô thay váy, liên tục chỉnh trang phục, thậm chí không ngần ngại cúi thấp người để tạo dáng váy đẹp nhất cho nữ hoàng giải trí. Có 5 năm làm việc cùng nhau nên Lý Quí Khánh rất hiểu ý Hà Hồ.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 5
Trong khi đó, chuyên viên trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng được xem như "người tình" của Hồ Ngọc Hà. Suốt buổi làm việc, anh ngồi theo dõi chăm chú nhân vật chính và tinh ý giúp cô thêm son hoặc dặm lại phấn. Nguyễn Hùng gắn đó với giọng ca Cả một trời thương nhớ gần 17 năm, từ khi cô vừa chập chững vào giới giải trí. Trong các chuyến đi diễn hay quay hình xa, anh cũng sẵn sàng đi cùng Hà Hồ để giúp cô luôn đẹp nhất.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 6
Ngoài những cộng sự thân thiết như người trong nhà, nữ ca sĩ cũng cộng tác với nhiều người trẻ nhưng có tài năng và nhất là phù hợp với định hướng hình ảnh mà mình lựa chọn. Trong đó có nhà tạo mẫu tóc Pu Lê. Anh là người giúp cô biến hóa từ hình ảnh kiêu sa, "sang chảnh" đến những phong cách độc lạ.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 7
Theo chia sẻ của quản lý Hồ Ngọc Hà, thường một buổi chụp ảnh của cô diễn ra rất nhanh và có độ tập trung cao độ. Lần này, cô mất khoảng 3 tiếng để hoàn thành 3 bộ ảnh với 3 trang phục khác nhau.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 8
Nhiều người từng làm việc với nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết, Hà Hồ tập trung cao độ vào phần việc của mình và hoàn thành một cách nhanh nhất có thể.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 9
Đứng trước máy ảnh, Hồ Ngọc Hà thể hiện là người hiểu rất rõ cơ thể của mình, biết chọn góc nào đẹp, di chuyển cũng như kết nối vô cùng tốt với máy ảnh. Nhờ vậy mà nhiếp ảnh cũng nhanh chóng có được những bức ảnh ưng ý.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 10
Thần thái sắc bén của Hồ Ngọc Hà qua ống kính phóng viên ảnh. Kết thúc buổi làm việc, cô chủ động xem lại toàn bộ hình ảnh và trao đổi lại với người quản lý để chọn ra ảnh phù hợp nhất.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 11
Sau buổi chụp ảnh, Hà Hồ thay trang phục giản dị, gọn gàng và chỉnh trang lại tóc, make up nhẹ nhàng hơn để bước vào một cuộc phỏng vấn.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 12
Vốn là người "nghiện" điện thoại nên đây cũng là quãng thời gian để Hà Hồ kiểm tra công việc, "check" tin nhắn cũng như lướt mạng xã hội.
Hồ Ngọc Hà được chăm sóc từ tóc đến chân ở hậu trường - ảnh 13
Sau cùng, cô tự tay "duyệt" lại tổng thể hình ảnh lần cuối để có thể hoàn toàn tự tin trước khi bước vào buổi quay hình phỏng vấn. Cô và ê-kíp mất khoảng 15 phút cho công đoạn thay đổi hình ảnh.

>> Xem thêm: 

Shawn Mendes nói gì khi Hailey Baldwin vừa tình tứ bên mình đã chuyển sang ôm hôn Justin Bieber?

Chấn động: Nghệ sĩ Hàn qua đời trong vụ phóng hỏa có chủ đích, thêm 2 người tử vong và 30 người khác bị thương

Tinh thần Việt trong Qua tên gọi bốn con đường

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều