Loading...

Hồ Hoài Anh muốn RichChoi thay đổi cách rap để mở rộng đối tượng khán giả, nhưng netizen lại nghĩ khác

Trong tập 7 King Of Rap tối 20/9, Hồ Hoài Anh đã có những chia sẻ chân tình với RichChoi về con đường tương lai, tuy nhiên netizen lại không đồng tình với anh.

RichChoi đang là một trong những nhân tố nổi bật nhất tại King Of Rap. Không cần phải chờ đến khi lên sóng truyền hình, RichChoi đã là một rapper có tiếng có miếng của giới Underground miền Bắc với cá tính mạnh, rất "chất chơi", đặc biệt "máu chiến" với các bản rap diss cực căng. Đó dường như là một lợi thế, vừa là một định kiến gắn liền với RichChoi khi anh chàng tham dự King Of Rap.

Tuy nhiên trong tập 7 King Of Rap lên sóng tối 20/9 vừa qua, đích thân nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Giám đốc âm nhạc của chương trình - đã có những chia sẻ chân thành với chàng rapper đầy cá tính này.

Hồ Hoài Anh muốn RichChoi thay đổi cách rap để mở rộng đối tượng khán giả, nhưng netizen lại nghĩ khác - ảnh 1

Cụ thể, trong tập 7 Rap Việt, trước khi RichChoi xuất hiện lên sân khấu trình diễn, nam rapper đã có buổi làm việc riêng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã thẳng thắn: "Về chủ đề, quay lại việc mình phải phục vụ khán giả, fan của em chắc chắn vẫn sẽ cuồng em, nhưng em có muốn mở rộng fan của em không? Như chúng tôi thì sẽ hiểu em là đúng, nhưng em có thể làm cho mẹ anh thích không? Em có thể làm cho em của anh hay con của anh thích không? Anh nghĩ đó mới là mục tiêu của một nghệ sĩ có tầm vóc như em!".

Hồ Hoài Anh muốn RichChoi thay đổi cách rap để mở rộng đối tượng khán giả, nhưng netizen lại nghĩ khác - ảnh 2

Nhà sản xuất Addy Trần tiếp lời: "Ít nhất là trong chương trình này vì mục tiêu hướng Hip-hop đến khán giả phổ thông, đại chúng, những đối tượng khán giả khác nhau". Có thể thấy, những người có chuyên môn cao trong âm nhạc đều đánh giá cao tài năng của RichChoi nhưng vẫn muốn nam rapper "lành tính" hơn để mang âm nhạc của anh chàng đến với nhiều đối tượng khán giả hơn.

"Em cũng đã chuẩn bị hành trang cho việc ấy rồi, nếu may mắn qua được vòng này, em sẽ sử dụng những chất liệu ấy!" - RichChoi khẳng định. Có thể thấy, qua thời gian, RichChoi đã dần có định hướng âm nhạc đúng đắn hơn và hướng đến một hình tượng chuyên nghiệp hơn.

Hồ Hoài Anh muốn RichChoi thay đổi cách rap để mở rộng đối tượng khán giả, nhưng netizen lại nghĩ khác - ảnh 3

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đại đa số nói lên suy nghĩ ngược lại: rất nhiều khán giả muốn RichChoi vẫn giữ vững hình tượng "ngông" như thế vì đó mới thực sự là con người của anh. Tuy nhiên, những ý kiến đậm tính chuyên môn từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và producer Addy Trần cũng là những nhận định có trọng lượng mà RichChoi thực sự nên cân nhắc.

- Công nhận Choi tài năng, Choi nên gia nhập 1 công ty để phát triển tài năng đến người nghe nhạc nhiều hơn là bỏ thời gian đi "diss" nhau.

- Richchoi là tài năng hiếm gặp.

- Nó ngông với bản chất nó thế rồi, để thay đổi nó và tiết chế lại thì phải do bản thân nó!

- Có cái chất riêng thì cố giữ lấy, đừng làm mất nó thế thôi.

- Kể hộ rapper nào mà không diss đi. Đấy là 1 phần của rap rồi. Đến những người hiền như Binz, Rythmastic còn diss ầm ầm nói gì RichChoi nó ngông!

Nguồn: King Of Rap, Ảnh: chụp màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Một thành tích mới của BTS trên BXH Melon đang khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Cắt ngẫu nhiên loạt MV của các nghệ sĩ thuộc BIG3, đảm bảo đến fan ruột cũng không làm đúng 100% bài quiz này!

Sau 16 Typh đến lượt Thành Draw là thí sinh Rap Việt thứ hai được Touliver ấn follow, lại là hint đầu quân cho SpaceSpeakers?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều