Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HMD hỏi người dùng: Có nên đưa Nokia X6 ra thị trường quốc tế?

Nokia X6 hiện chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, nhưng chiếc smartphone này đang thu hút nhiều tín đồ công nghệ trên toàn thế giới nhờ vào...

HMD hỏi người dùng: Có nên đưa Nokia X6 ra thị trường quốc tế? - ảnh 1

Mới đây Giám đốc sản phẩm của HMD Global - Juho Sarvikas – đã làm một cuộc khảo sát trên trang Twitter của mình để hỏi ý kiến người dùng rằng liệu Nokia X6 có nên bán ra thị trường ngoài Trung Quốc hay không?

Cuộc thăm dò này sẽ kết thúc sau 8 giờ, và hiện số người ủng hộ đưa Nokia X6 ra toàn cầu đạt tới 90%, trong khi số người muốn chỉ bán tại Trung Quốc chiếm 10%. Vậy liệu HMD có lắng nghe ý kiến người dùng không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

 

Nhắc lại cấu hình của Nokia X6, chiếc smartphone này có màn hình 5.8 inch độ phân giải Full HD+, tỉ lệ 19:9, RAM 4/6 GB, ROM 32/64 GB, camera kép 16 MP + 5 MP. Trong khi ở mặt trước là camera 16 MP.

Tại Trung Quốc, Nokia X6 có giá 1.299 NDT (khoảng 4.6 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4 GB + ROM 32 GB, phiên bản RAM 4GB + ROM 64GB sẽ có giá 1.499 NDT (khoảng 5.3 triệu đồng), phiên bản cao cấp nhất với RAM 6 GB + ROM 64 GB sẽ có giá 1.699 NDT (khoảng 6 triệu đồng).

Nokia X6 sẽ được bán ra tại thị trường quốc tế, đây là bằng chứng!

Nguồn Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Laptop Lenovo Yoga 520 giá sốc kèm quà tặng tại Thế Giới Di Động

Hà Nội bàn chuyện đô thị thông minh từ lâu, nhưng tiền nước vẫn phải thanh toán bằng tiền mặt

Đánh giá Mobiistar X: chinh chiến ở Ấn Độ một thời gian có giúp thương hiệu Việt này trưởng thành?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều