Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HMD Global đăng ký thành công thương hiệu Asha, Nokia sẽ sớm ra mắt điện thoại giá rẻ?

Mới đây, HMD Global đã đăng ký thành công Asha, vốn là thương hiệu điện thoại giá rẻ từng được rất nhiều người yêu thích của Nokia.

 

Cụ thể hơn, HMD Global – công ty Phần Lan hiện đang nắm giữ quyền sản xuất và Kinh doanh điện thoại Nokia đã đăng ký thành công thương hiệu Asha, vốn là thương hiệu điện thoại giá rẻ từng được rất nhiều yêu thích của Nokia trước đây. Việc đăng ký thành công thương hiệu Asha của HMD Global khiến nhiều người đưa ra dự đoán rằng Nokia sẽ sớm “hồi sinh” dòng điện thoại Asha, đồng thời sẽ sớm tung ra thế hệ mới của dòng điện thoại giá rẻ này.

 

HMD Global đăng ký thành công thương hiệu Asha, Nokia sẽ sớm ra mắt điện thoại giá rẻ? - ảnh 1

Thông tin HMD Global sở hữu bản quyền thương hiệu Asha.

 

Nếu bạn còn nhớ thì Asha là dòng điện thoại giá rẻ của Nokia dù không chạy hệ điều hành Symbian, hay bất cứ nền tảng di động hiện đại nào nhưng vẫn luôn hấp dẫn người dùng bởi về ngoài trẻ trung, nhiều màu sắc cùng thiết kế rất dễ sử dụng và làm quen. Thực tế, thương hiệu điện thoại giá rẻ Asha chưa từng bị “khai tử”, tuy nhiên sau khi Nokia về tay Microsoft thì thương hiệu điện thoại này đã không còn đủ sức hấp dẫn người tiêu dùng và từ đó dần biến mất khỏi thị trường.

 

HMD Global đăng ký thành công thương hiệu Asha, Nokia sẽ sớm ra mắt điện thoại giá rẻ? - ảnh 2

Dòng điện thoại giá rẻ Nokia Asha.

 

Như vậy, với việc HMD Global đăng ký thành công thương hiệu Asha, chúng ta sẽ cùng chờ xem trong thời gian tới Nokia sẽ làm gì với dòng điện thoại giá rẻ này. Rất có thể sẽ lại là một cuộc cách mạng lớn về thiết kế như cách mà Nokia từng làm qua màn ra mắt Nokia 3310 trong năm 2017 vừa qua. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về dòng điện thoại Asha, do đó chúng ta sẽ cần chờ thêm một thời gian nữa để có thêm nhiều thông tin chi tiết dòng điện thoại giá rẻ Asha của Nokia.

 

  Nokia 1 sẽ chạy chip Snapdragon 400 series, ra mắt tại MWC 2018

 

Nguyễn Nguyên

>> Xem thêm: 

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí dành cho xe hơi 70Mai Car Air Purifier Pro, giá chỉ 1 triệu, lọc sạch không khí trên xe chỉ trong 3,3 phút

Dập tắt mọi hy vọng về một chiếc smartwatch hay máy tính bảng Nokia

Lenovo Z5 Pro GT bản Snapdragon 855, 8GB RAM phá đảo AnTuTu với hơn 371.000 điểm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều