Loading...

HLV Yoga kiếm 45 triệu/tháng bị mẹ người ta chê 'quá dở' trên show hẹn hò: 'Mẹ mình khóc nhiều vì gia đình không đến nỗi tệ'

Anh chàng này cũng lên tiếng về tin đồn có 4 ngôi nhà cùng thu nhập "khủng".

Show hẹn hò với tình huống chàng HVL Yoga có tên Hoàng Nguyên bị mẹ của đối phương xông lên nhận xét "như tát nước vào mặt" vẫn đang khiến dân tình bàn tán rôm rả. Nhiều người ném đá việc người mẹ đã có cách đánh giá người khác rất gay gắt và có phần khiếm nhã. Bên cạnh đó, thái độ khiêm tốn, lịch sự chịu đựng của Hoàng Nguyên cũng nhận được nhiều lời khen là rất đúng mực, lễ phép với người lớn tuổi.

HLV Yoga kiếm 45 triệu/tháng bị mẹ người ta chê 'quá dở' trên show hẹn hò: 'Mẹ mình khóc nhiều vì gia đình không đến nỗi tệ' - ảnh 1

Chàng hlv yoga bị mẹ của đối phương lên nhận xét như "tát nước vào mặt"

Sau chương trình, dân tình còn xôn xao về gia thế của anh chàng này. Nhiều thông tin cho rằng Hoàng Nguyên có gia thế khá giả, thu nhập rất cao chứ không phải là "quá dở" như người mẹ kia nhận xét khiến dân tình vô cùng tò mò.

Chúng tôi đã liên hệ với Hoàng Nguyên đã nghe anh chàng tâm sự, chia sẻ nhiều hơn hậu chương trình.

Chào bạn, sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả đã thể hiện sự bức xúc vì thái độ của mẹ bạn nữ dành cho bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Mọi người đều có quyền phát ngôn và chọn cách cư xử, mình xin phép không bình luận gì nhiều. Quay xong ra là mình quên hết luôn, không nhớ gì nữa.

Gia đình, bạn bè của bạn phản ứng thế nào khi chương trình lên sóng?

Đa số bạn bè, người thân của mình có phản ứng khá mạnh. Mẹ mình thì buồn và khóc vì mình là con út trong nhà và nhà mình cũng không đến nỗi tệ như thế. Mình phải gọi điện động viên và giải thích cho mẹ hiểu.

Bạn có cân nhắc giữa việc bấm nút và không bấm nút hay đã sớm chắc chắn với quyết định của mình?

Lúc đó mình chỉ cố gắng cho xong thủ tục của chương trình chứ đã xác định là không bấm. Dù cho đó là hoa hậu, đại gia gì đi chăng nữa mình cũng không bấm. Sau khi mẹ bạn đó nói thế thì mình không còn chút cảm xúc nào để tìm hiểu hay hẹn hò nữa.

HLV Yoga kiếm 45 triệu/tháng bị mẹ người ta chê 'quá dở' trên show hẹn hò: 'Mẹ mình khóc nhiều vì gia đình không đến nỗi tệ' - ảnh 2

Hoàng Nguyên yêu thích và tự hào về công việc của mình

Bạn đã làm gì trong suốt 15 năm qua ở Sài Gòn? Việc bị đánh giá là “chưa có sự nghiệp” có khiến bạn cảm thấy tự ti khi tiến đến chuyện hẹn hò với những người sau không?

Trong 15 năm qua mình trải qua 4 công việc khác nhau. Việc bị đánh giá là chưa có sự nghiệp thì đó là quan điểm của họ. Mình cảm thấy không có gì tự ti với công việc mình đã chọn và theo đuổi.

Trên mạng, có thông tin rằng bạn có 4 ngôi nhà, có thể kiếm được 30-40 triệu/ tháng. Điều này có đúng?

Mình là con út trong nhà, nếu về quê ở thì ba mẹ cũng để lại cho mình hết. Nếu muốn có thể bán bớt nhà, được giá cao có thể mua nhà Sài Gòn. Nhiều năm nay mọi người cứ khuyên mình nhà cửa có sẵn sao không về, bon chen Sài Gòn chi cho khổ cực.

Còn về công việc, mức thu nhập hiện tại của mình cũng dao động trong khoảng đó.

HLV Yoga kiếm 45 triệu/tháng bị mẹ người ta chê 'quá dở' trên show hẹn hò: 'Mẹ mình khóc nhiều vì gia đình không đến nỗi tệ' - ảnh 3

Anh chàng nhận được nhiều thiện cảm từ dân mạng

Bạn có chia sẻ rằng mình vui vẻ trong việc hẹn hò với người lớn tuổi hơn. Nhưng bạn có sợ bị đánh giá là thích dựa dẫm không?

Hẹn nhỏ tuổi thì bảo khoái teen còn hẹn với lớn tuổi thì bảo thích gạ gẫm. Vậy nên ai thích nói gì thì nói, mình vẫn giữ quan điểm thôi.

Hiện tại bạn còn độc thân? Tương lai bạn có dự định kết hôn chưa? Bạn nghĩ đàn ông nên có bao nhiêu tiền thì có thể kết hôn?

Hiện tại mình vẫn độc thân và có ý định kết hôn mới lên chương trình tìm mà. Chuyện đàn ông có bao nhiêu tiền là do bạn gái lựa chọn. Vẫn có nhiều người cũng không nghĩ tiền bạc là quan trọng lắm. Có tiền bạc làm nền tảng thì tốt, nhưng quan trọng vẫn là phải chịu khó làm ăn.

Bạn mong chờ mình sẽ gặp và kết hôn với 1 cô gái thế nào?

Trước mắt thì chỉ cần hiền và có công việc ổn định. Tính cách cũng là điều rất quan trọng nên chắc mình muốn tìm hiểu thêm rồi mới quyết định.

HLV Yoga kiếm 45 triệu/tháng bị mẹ người ta chê 'quá dở' trên show hẹn hò: 'Mẹ mình khóc nhiều vì gia đình không đến nỗi tệ' - ảnh 4

Hoàng Nguyên mong sớm lập gia đình

Bạn nghĩ bản thân mình còn cần hoàn thiện điều gì trước khi có một mối quan hệ tình cảm mới?

Mình cần có cách chi tiêu tiết kiệm để để dành được nhiều hơn. Cũng phải biết tính toán hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

>> Xem thêm: 

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: 20h00 hôm nay trên các nền tảng số của VTV

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều