Loading...

HLV tuyển Thái Lan chỉ trích thậm tệ Bùi Tiến Dũng: Không nên để kiểu cầu thủ này xuất hiện trong đội

HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan đã có một cuộc trả lời phỏng vấn dài với truyền thông của LĐBĐ nước này. Trong đó, ông có đề cập đến một pha...

Tình huống diễn ra ở hiệp 2. Trung vệ Bùi Tiến Dũng có pha tranh chấp quyết liệt với Chanathip Songkrasin, sau đó, anh bất ngờ ôm mặt nằm sân. Chứng kiến pha bóng đó ở cự ly gần, HLV Akira Nishino phản ứng dữ dội.

Phải đến ngày 13/10, ông mới có câu trả lời lý giải cho hành động đó: "Tình huống này diễn ra ngay trước mặt tôi và tôi cảm thấy nó diễn ra hơi quá so với thực tế. Vậy nên, tôi nói bằng tiếng Nhật với cậu ta, ngôn từ thì không phù hợp để xuất hiện trên truyền hình cho lắm. Tôi nói một câu đại loại là "Cậu nên đứng dậy ngay đi".

HLV tuyển Thái Lan chỉ trích thậm tệ Bùi Tiến Dũng: Không nên để kiểu cầu thủ này xuất hiện trong đội - ảnh 1

HLV Akira Nishino phản ứng với tình huống Bùi Tiến Dũng nằm sân trong trận đấu vào ngày 5/9. Ảnh: Tiến Tuấn.

HLV tuyển Thái Lan chỉ trích thậm tệ Bùi Tiến Dũng: Không nên để kiểu cầu thủ này xuất hiện trong đội - ảnh 2

Ông chia sẻ rằng: "Tình huống đó tôi cảm thấy hơi quá so với thực tế nên tôi nói bằng tiếng Nhật với cậu ta".

Thậm chí, ông còn khẳng định Bùi Tiến Dũng là mẫu cầu thủ làm xấu hình ảnh của bóng đá: "Ban cứ thử quan sát những đất nước có nền Bóng đá kém phát triển xem. Thời gian chơi bóng thật sự thường ít hơn nơi khác. Ví dụ trận đấu có 90 phút nhưng thời gian thực tế chỉ có 50-60 phút bóng được hai đội luân chuyển.

Điều này khác với những nền bóng đá phát triển. Ở đó, họ tận dụng từng phút để có thể chơi bóng. Quan điểm này khiến tôi không thể hiểu nổi những cầu thủ chơi thứ bóng đá kiểu như Bùi Tiến Dũng. Sau đó, chúng ta nói tới chuyện phát triển trong tương lai. Chúng ta không nên để kiểu cầu thủ này xuất hiện trong đội hình".

Phát biểu này của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan sau đó vấp phải phản ứng dữ dội của CĐV Việt Nam. Nhiều người khẳng định Bùi Tiến Dũng không phải mẫu cầu thủ ăn vạ trên sân. Cũng trong tình huống này, Bùi Tiến Dũng dường như đã bị đất dính ở đế giày Chanathip bắn vào mắt khi tiền vệ tuyển Thái Lan thực hiện động tác vung chân chạy.

Ở trận đấu đó, đội tuyển Thái Lan bị cầm hoà 0-0. Hai đội sẽ chạm trán một lần nữa vào ngày 19/11 tại SVĐ Mỹ Đình cũng trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

>> Xem thêm: 

HLV Hàn Quốc có vì lo mà giấu Tuấn Anh, Xuân Trường trong ngày V.League trở lại?

Gặp câu hỏi khó đỡ trong sách lớp một về bản thân, Công Phượng bó tay: Em còn không nhớ thì làm sao mọi người nhớ được

Nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới khiến nhà vô địch World Cup kiệt sức nằm vật ra đường đua

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều