Loading...

HLV tuyển Malaysia bỏ họp báo, để trợ lý trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Việt Nam

Malaysia đã có trận thua với tỷ số 0-1 trước Việt Nam. Đây là thất bại thứ 2 của đội bóng được mệnh danh là "những chú hổ" tại vòng loại World Cup 2022....

Thất bại với tỷ số 0-1 trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình đã khiến cơ hội đi tiếp của Malaysia tại vòng loại World Cup giảm đi đáng kể. Hiện đoàn quân của HLV Tan Chang Hoe chỉ có được 3 điểm sau 3 trận đã đấu, đó là một thành tích khó chấp nhận với những tham vọng của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá cũng như kỳ vọng của người hâm mộ nước này.

Có lẽ do quá thất vọng với kết quả này, ông Tan Cheng Hoe đã không tham gia buổi họp báo sau trận theo quy định. Thay vào đó, trợ lý Balachandran là người trả lời các câu hỏi của phóng viên.

"Hôm nay các cầu thủ đã làm khá tốt, tạo ra được một vài đường chuyền nguy hiểm và thực tế là chúng tôi đã có cơ hội để ghi bàn nhưng lại không tận dụng được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mắc một số lỗi ở hàng phòng ngự. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn ở trận lượt về", ông Balachandran cho biết.

HLV tuyển Malaysia bỏ họp báo, để trợ lý trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Việt Nam - ảnh 1

Trợ lý Balachandran, người thay thế HLV Tan Cheng Hoe trả lời họp báo sau trận Việt Nam vs Malaysia. Ảnh: Hiếu Lương

Cuối trận đấu, các cầu thủ Malaysia đã có một số phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Tuy nhiên, chính ban huấn luyện cũng không hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

"Nguyên nhân sâu xa về việc này thì tôi không trả lời được, do đó là lúc trận đấu kết thúc. Có lẽ các cầu thủ có một số câu hỏi cần hỏi trọng tài, dẫn đến tình trạng tranh cãi trên sân. Tất nhiên, tôi không mong trận đấu lượt về sẽ tái diễn tình trạng này", trợ lý số 1 của ông Tan Cheng Hoe chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Phía UAE phản hồi thông tin CĐV Việt Nam gặp khó khăn khi mua vé xem trận Việt Nam gặp UAE

Văn Toàn trách Quế Ngọc Hải không hỏi thăm chấn thương, chỉ im ỉm đá penalty

Văn Toàn khẳng định mình và Hải Quế là những người có nhiều fan quốc tế nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều