Loading...

HLV Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay B.Bình Dương

Hôm nay 29/3, HLV Trần Minh Chiến đã nộp đơn đến lãnh đạo B.Bình Dương xin rút lui khỏi vị trí HLV trưởng của đội bóng đất Thủ khiến tất cả phải bất ngờ.

HLV Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay B.Bình Dương - ảnh 1
Trò chuyện cùng chúng tôi vào chiều nay, HLV Trần Minh Chiến cho biết: “Tôi đã chính thức gửi đơn xin nghỉ đến lãnh đạo B.Bình Dương và đã được sự chấp thuận. Chia tay với đội bóng, thật sự tôi cũng có chút tiếc nuối, nhưng có lẽ như thế sẽ tốt hơn cho đôi bên”. 

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc Công ty CPBĐ Bình Dương để tìm hiểu thêm nguyên nhân, nhưng thuê bao của ông Cường đang “ngoài vùng phục vụ”.

Việc HLV Trần Minh Chiến bất ngờ xin từ chức HLV trưởng B.Bình Dương thật sự là cú sốc lớn với các các thành viên của đội bóng đất Thủ Dầu Một và V.League. Nói thế, bởi sau 1 năm cầm quân ở sân chơi chuyên nghiệp HLV Trần Minh Chiến đã để lại dấu ấn rất lớn khi đưa B.Bình Dương vô địch Cúp QG 2018. Mùa giải 2019, sau 3 trận đấu đầu tiên, thành tích của B.Bình Dương cũng khá ổn khi đang tạm xếp vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp với 4 điểm.

Vậy nhưng với những người hiểu nội tình của B.Bình Dương thì việc HLV Trần Minh Chiến chia tay B.Bình Dương ở mùa giải 2019 chỉ là vấn đề thời gian, bởi thực tế đã có khá nhiều mâu thuẫn trong nội bộ, và theo tìm hiểu của chúng tôi thì xuất phát từ đội trưởng Nguyễn Anh Đức.

Việc HLV Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay đang khiến B.Bình Dương gặp khó, vì ngày 3/4 tới họ sẽ tranh tài ở AFC Cup 2019 với CLV Shan United trên đất Myanmar. Hiện B.Bình Dương vẫn chưa xác định ai sẽ là người thay HLV Trần Minh Chiến ngồi vào ghế nóng, khả năng trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ tạm nắm vai trò này, nhưng biết đâu sẽ có bất ngờ khi... thủ quân Nguyễn Anh Đức được nhắm vào vị trí này.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều